Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Làm Visa thăm thân ở Úc (3 tháng 1 lần)

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.
- Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
- Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
- Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Làm Visa thăm thân ở Úc (3 tháng 1 lần) 3 tháng 1 lần 14 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
 
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả