MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Nhật Bản

LÀM VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

Visa Nhật Bản

Mã SP: VS-JPN-SG-DL

  3.52/5 trong 9 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 6 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật)
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng >6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1/Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
2/
Đơn xin visa ( Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu )
3/Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
4/
Giấy bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax)
* Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
-Giấy chứng nhận tài khỏan ngân hàng người xin visa đứng tên
-Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp
5/Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax)
-   Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế)
-    Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh (giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập))
-    Giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản),
-     Giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật cấp)
*    Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
       -   Giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Nếu là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người ngước ngòai (được cấp trong vòng 3 tháng trở lại)
6/
Giấy lý do mời (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. không nhận bản photocopy hay bản fax)
       -   Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.
       -   Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.
       -   Ví dụ không được ghi chung chung như “thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm
       -  Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều
7/
Chương trình lưu trú (không nhận bản photocopy hay bản fax)
      -  Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng
      -  Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thọai)
      -  Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các họat động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm
8/Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật:
      -  Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung…
      -  Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN 3 tháng 1 lần 6 ngày 1800000 đ ~ 80 USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Thời gian lưu trú: không quá 15 ngày
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY