Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA NHẬT BẢN - DU LỊCH

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1/Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
2/
Đơn xin visa ( Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu )
3/Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
4/Giấy chứng nhận kết hôn sao y
5/Chứng minh nhân dân sao y khổ A4
6/Hộ khẩu sao y khổ A4
7/Hợp đồng lao động sao y + Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
8/Giấy phép kinh doanh sao y + Thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
9/Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5000$ + bản sao y của sổ tiết kiệm
10/Sao kê tài khoản thẻ giao dịch trong vòng 3 tháng gần nhất
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA NHẬT BẢN - DU LỊCH 3 tháng 1 lần 6 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Thời gian lưu trú: không quá 15 ngày
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả