Hotline: 1900 1177

Visa Úc

Đánh giá:
  3.98/5 trong 24 Đánh giá
149
  • Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làmVisa Úc, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến Visa Úc.
  • Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
  • Chi phí Visa Úc tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp Visa Úc, thủ tục hồ sơ nộp Visa Úc, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến Visa Úc.
  • Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Úc.

------------------

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ XIN VISA ÚC

Nếu như bạn muốn đến đất nước Úc xinh đẹp để tham quan và thưởng ngoại du lịch, việc đầu tiên bạn cần làm chính là cầm được trên tay tấm visa Úc để có thể nhập cảnh vào quốc gia phát triển này. Vậy thủ tục hồ sơ Vsa Úc cần những gì? Có khó khăn khi xin visa Úc hay không? Hãy xem những thông tin dưới đây để có thêm chi tiết nhé!

Hồ sơ nhân thân

-    Tờ khai xin visa du lịch Úc, tờ khai chi tiết về bản thân.
-    Passport gốc, đã kí tên, còn thời hạn 6 tháng, 2 ảnh 4*6cm, chụp trên phông nền trắng.
-    Bản sao công chứng passport (đã công chứng các trang hộ chiếu có đóng dấu hải quan hoặc dán nhãn thị thực xuất nhập cảnh).
-    Bản sao công chứng chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng).
-    Bản sao công chứng giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ hoặc chồng.

Hồ sơ nghề nghiệp

Nếu là người lao động, công nhân viên chức
-    Hợp đồng lao động
-    Quyết định bổ nhiệm
Nếu là chủ doanh nghiệp
-    Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh.
-    Báo cáo nộp thuế trong 6 tháng gần nhất.
Nếu là học sinh/ sinh viên
-    Giấy tờ xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường.
-    Đơn xin nghỉ học (Có dấu mộc đỏ) 
Nếu là người đã nghỉ hưu
-    Thẻ hưu trí
-    Sổ lĩnh lương hưu.
-    Quyết định nghỉ hưu.

Hồ sơ tài chính 

-    Bản sao công chứng sổ tiết kiệm có tối thiểu 5000 đô, số tiền này gửi trước ngày nộp đơn Visa Úc từ trước đó càng lâu càng tốt.
-    Hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương.
-    Bản sao công chứng giấy tờ bất động sản, động sản có giá trị (đất, nhà, xe,…). 

Địa điểm và thời hạn visa Úc

-    Thời gian xử lý visa từ văn phòng tiếp nhận hồ sơ: 2 - 3 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ.
-    Thời hạn của Visa Úc : 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần hoặc một năm, tùy thuộc hồ sơ mà bạn xin đi với mục đích gì.
-    Để làm thủ tục Visa Úc, Lãnh sự quán/ Đại sứ quán Úc không phải là nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa của bạn như những quốc gia khác, mà hồ sơ của bạn sẽ thông qua VFS Global.
Tuy nhiên nếu bạn muốn làm thủ tục hồ sơ Visa Úc nhanh hơn, hãy đến với Du Lịch Việt, bạn chỉ cần nộp các giấy tờ thủ tục làm Visa Úc, những khâu còn lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những lý do khiến bạn không được cấp visa Úc

-    Passport trắng : Việc để passport trắng khiến tỷ lệ rớt visa rất cao. Nhất là một nước phát triển như Úc thì việc này gần như là chắc chắn. Vì vậy nếu như bạn muốn xin visa Úc, bạn hãy tranh thủ thời gian du lịch ở các nước châu Á phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… hay có điều kiện hơn có thể lựa chọn các nước phát triền ngoài châu Á như Pháp, Mỹ, Canada,… điều này sẽ giúp cho khả năng đậu visa của bạn cao hơn rất nhiều.
-    Không chứng minh được các tiêu chuẩn về tài chính, thu nhập, công việc,… mà Lãnh sự quán/ Đại sứ quán cần
-    Sự ràng buộc về các mối quan hệ tại tại Việt Nam không nhiều (Ràng buộc về gia đình, các mối quan hệ trong công việc,…)
-    Dịch thuật không đúng sự thật hoặc tại nơi không uy tín, nằm trong danh sách đen của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
-    Địa điểm bạn sinh sống nằm trong danh sách hạn chế của Đại sứ quán Úc (lý do vì người dân khu vực thường nhập cảnh và làm việc bất hợp pháp tại Úc).
-    Sắp xếp hồ sơ xin visa không hợp lý, không đúng trình tự của bản gốc và bản dịch, thiếu sự cẩn thận.
-    Trả lời phỏng vấn không chân thật, không dứt khoát, trả lời câu hỏi không đúng trọng tâm.

Trên đây là một số thông tin về visa Úc, hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin trong vấn đề làm visa Úc một cách chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, nếu bạn muốn việc xin visa của mình đơn giản hơn, hãy đến với Du Lịch Việt hoặc gọi vào tổng đài 1900 11 77 để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhé!