MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Mỹ

VISA DU LỊCH MỸ có thư mời

Visa Mỹ

Mã SP: VS-USA-SG-VMT

  4.61/5 trong 8 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH có thư mời
- 1 năm nhiều lần
- Thời gian làm 18 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Áp dụng với khách hàng có thư mời
- Hộ chiếu còn trên 6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
- Thư mời
- Hộ chiếu
- 2 ảnh 5×5
- Giấy hẹn phỏng vấn
- Biên lai phỏng vấn
- Giấy CMND
- Hộ khẩu
- Giấy hôn thú
- Giấy khai sinh con
- Đơn xin làm visa ( Vui lòng liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).



Chứng minh tài chính

    Chủ quyền nhà đất
    Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
    Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế
 
THÔNG TIN CÔNG VIỆC
- Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận (nhân viên)
- Giấp phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA DU LỊCH MỸ có thư mời 1 năm nhiều lần 14 ngày 5160000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.
Visa di My

CÔNG TÁC/DU LỊCH
- Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
- Nếu công ty tài trợ cho chuyến đi của đương đơn, hợp đồng lao động của đương đơn hoặc giấy phép kinh doanh, thông tin về công ty, thư xác nhận chức vụ của đương đơn trong công ty, thời gian làm việc, công việc của đương đơn tại Mỹ, và đơn vị tài trợ cho chuyến đi Mỹ của đương đơn.
- Nếu một cá nhân nào đó chi trả cho chuyến đi của đương đơn, phải có thư từ người bảo trợ nêu rõ mục đích chuyến đi của đương đơn và bằng chứng tài chính chứng minh anh ta/cô ta có đủ chi phí để trang trải cho chuyến đi và các khoản chi khác của đương đơn (ví dụ, Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134, giấy khai thuế, giấy xác nhận việc làm, giấy báo lãnh lương, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, v.v.)
- Thông tin về nghề nghiệp, trình độ học vấn, các mối quan hệ xã hội hoặc gia đình, và tài sản cá nhân của đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.
- Nếu đương đơn dùng hội chiếu ngoại giao/công vu, phải cung cấp công hàm của Bộ ngoại giao Việt Nam. Nếu có nhiều đương đơn chung một công hàm, đương đơn đầu tiên phải nộp công hàm bản gốc và những đương đơn tiếp theo nộp một bản copy công hàm.

DU HỌC
Đối với visa du học, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét các khía cạnh hoàn cảnh của đương đơn như trình độ học vấn, bảng điểm, khả năng tài chính của gia đình đương đơn, những kế hoạch dài hạn của đương đơn, cũng như ý định quay trở về Việt Nam.
- Bảng điểm và bằng cấp mà đương đơn được cấp trong quá trình học vừa qua;
- Điểm thi từ những kỳ thi chuẩn hoá do trường học yêu cầu, ví dụ như điểm TOEFL hoặc SAT;
- Bằng chứng về tài chính (ví dụ như: hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động) chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ của anh ta/cô ta, hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/cô ta học tập tại Mỹ;
- Nếu chồng/vợ và/hoặc con cái của sinh viên muốn xin visa đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ của họ với sinh viên này.
- Các sinh viên xin visa quay trở lại Mỹ để tiếp tục chương trình học phải trình Giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng điểm được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Mỹ.
- Sinh viên không cần phải nộp các loại giấy tờ khác được liệt kê trên đây nếu như tình trạng của sinh viên không có gì thay đổi đáng kể.

CHỮA BỆNH/HIẾN NỘI TẠNG
Ngoài các giấy tờ chứng minh bổ sung trong trường hợp xin visa với mục đích công tác hoặc du lịch, đương đơn xin cấp visa với mục đích chữa bệnh hoặc hiến tạng tại Mỹ cần có thêm những giấy tờ sau đây, và bất kỳ hồ sơ nào khác mà viên chức Lãnh sự có thể yêu cầu tại buổi phỏng vấn xin visa.

CON ĐI CÙNG BỐ MẸ
Con đi cùng bố mẹ sang Mỹ phải có hộ chiếu riêng để được cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY