MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa Du Lịch New Zealand từ Hà Nội

Visa New Zealand

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM

1/ Hồ sơ cá nhân
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
Chứng minh nhân dân sao y công chứng
Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ
Sơ yếu lí lịch có công chứng của phường xã

2/ Hồ sơ công việc
Nếu là nhân viên
Hợp đồng lao động - sao y công chứng
Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
Nếu là chủ doanh nghiệp:
Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  

3/ Hồ sơ về tài chính
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Du Lịch New Zealand từ Hà Nội Du Lịch 1-3 tuần đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT