Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa Mỹ

Đánh giá:  
  4.45/5 trong 29 Đánh giá

 

Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Mỹ, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Mỹ.

Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

Chi phí Visa Mỹ tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Mỹ, thủ tục hồ sơ nộp visa Mỹ, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Mỹ.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Mỹ.

----------------------------

Các loại visa Mỹ và thủ tục cần thiết

Các loại visa Mỹ thường găp

Visa B1        

Đối tượng đi theo diện kinh doanh, công tác với các mục đích: Thương thảo hợp đồng, gặp gỡ đối tác, trợ giúp hoặc tham gia hội nghị, hội thảo, hội nghị, tham gia các hội chợ, triển lãm, đi nhận đơn đặt hàng của khách, tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ  

Visa B2

- Đối tượng đi theo diện du lịch, thăm bạn bè, thăm người thân, hỗ trợ và tham gia hội thảo hội nghị của các tổ chức xã hội hoặc tôn giáo, tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc hay các sự kiện tương tự mang tính nghiệp dư.

- Đối tượng đi theo diện chữa bệnh, hiến tạng, nhận tạng cấy ghép.

Nhập cảnh có thể sử dụng cả 1 trong 2 loại visa B1 và B2

- Mục đích quá cảnh qua Hoa Kỳ để đến một nước khác.

- Đối tượng phi công, tiếp viên hàng không, thủy thủ hay người lao động trên tàu.

Để xin cấp visa Mỹ, bạn phải chứng minh những gì?

- Bạn phải có sự ràng buộc chặt chẽ với nơi bạn đang cư trú ở Việt Nam bạn không có ý định từ bỏ Việt Nam để sang nước ngoài định cư và sinh sống.

- Chuyến đi Mỹ của bạn là chuyến đi ngắn hạn, bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi hết thời hạn visa hay kết thúc chuyến thăm thân, du lịch, công tác.

- Bạn có nguồn tài chính đầy đủ để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến thăm cũng như chi phí quay trở về.

- Ngoài ra sẽ còn những chứng minh khác tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn

Những thủ tục cần có khi xin visa du lịch, công tác, thăm thân

- Thông tin về công việc của bạn, học vấn, chức vụ, sự ràng buộc về gia đình và xã hội, các tài sản cá nhân có thể giúp cho bạn chứng minh được rằng ở Việt Nam bạn có sự ràng buộc.

- Hộ chiếu cũ và visa các nước mà bạn đã từng nhập cảnh. Đây sẽ là điểm cộng để bạn có thể xin cấp visa đi Mỹ một cách dễ dàng hơn.

- Nếu một cá nhân hay tổ chức tài trợ cho chuyến đi của bạn, cần có một lá thư hoặc giấy xác nhận của người bảo trợ liên quan đến mục đích chuyến đi và kèm theo đó là các bằng chứng về tài chính, chứng minh người đài thọ cho bạn có đủ khả năng chi trả mọi chi phí cho chuyến đi của bạn.

Bổ sung thủ tục khi xin visa đi Hoa Kỳ chữa bệnh

- Nếu bạn xin visa với mục đích chữa bệnh, ngoài những thủ tục cần thiết trong mục visa công tác hoặc du lịch. Đương đơn       nên mang theo những loại giấy tờ sau:

- Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phiếu xét nghiệm, phim X-quang, giấy chấy chẩn đoán,…) của bác sĩ ở Việt Nam;

- Thư nêu ý kiến của một bác sĩ khác bệnh viện đã chẩn đoán bệnh án của người xin visa sang Mỹ.

- Thư của bệnh viện hoặc bác sĩ ở Việt Nam cho biết bệnh mà người xin nhập cảnh visa có chữa được ở Việt Nam hay không?

- Bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nhận chữa cho đương đơn xin visa Mỹ nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính.

- Thư của bác sỹ tại bệnh viện Hoa Kỳ mô tả về phương án, thời gian điều trị, khả năng phục hồi của bệnh nhân, thời gian điều trị nội trú và giai đoạn theo dõi giám sát sau điều trị (nếu cần).

- Bằng chứng về bảo hiểm y tế sẽ chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ trả cho chi phí đi lại cũng như chi phí điều trị tại Hoa Kỳ.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề visa Mỹ. Nếu cần bất cứ kỳ sự hỗ trợ nào về dịch vụ visa, bạn có thể gọi đên tổng đài 1900 11 77 để Du Lịch Việt có thể tư vấn chi tiết cho bạn nhé!