MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC AI CẬP

Visa Ai Cập

Mã SP: VS-EGY-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 4 ngày
- Thời gian lư trú 30 ngày
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
Yêu cầu hồ sơ bên Ai Cập
Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).
Hồ sơ xin du lịch Visa Ai Cập:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- 2 tấm hình 4×6 nền trắng
- Thư mời từ bên Ai Cập : ghi rõ mục đích vào , dự kiến ngày đi và về
- Thư đề cử đi công tác ( có mẫu )
- Tài khoản ngân hàng
- Hợp đồng lao động
- Thời gian làm việc là  4 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật )
 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC AI CẬP 3 tháng 1 lần 4 ngày 3621000 đ ~ 170 USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY