Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Làm Visa Ai Cập đi thăm thân (4 ngày)

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1. Đối với hộ chiếu phổ thông:
  • 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính… chương trình du lịch.
2. Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao:
  • 01 Form khai visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 02 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Làm Visa Ai Cập đi thăm thân (4 ngày) 3 tháng 1 lần 4 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả