MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Mỹ

XIN VISA MỸ ĐI LẬP NGHIỆP

Visa Mỹ

Mã SP: VS-USA-SG-VMT

  4.77/5 trong 1 Đánh giá
LOẠI VISA LẬP NGHIỆP
- 1 năm nhiều lần
- Thời gian là 14 ngày
- Thời gian lưu trú đang cập nhật
- Áp dụng cho khách hàng có thư mời
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành)
- Tờ khai xin cấp visa.
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
- Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Vis

 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA MỸ ĐI LẬP NGHIỆP 1 năm nhiều lần 14 ngày 4410000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY