MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Canada

VISA ĐI QUÁ CẢNH CANADA 3 tháng 1 lần

Visa Canada

Mã SP: VS-CAN-SG-VMT

  4.77/5 trong 1 Đánh giá
LOẠI VISA QUÁ CẢNH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 21 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
 
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
3) CMND.
4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
5) Giấy khai sinh.
6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
  • Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
  • Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
  • Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
7) Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
  • Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
8) Chứng minh khả năng tài chính:
  • Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA ĐI QUÁ CẢNH CANADA 3 tháng 1 lần 3 tháng 1 lần 21 ngày 5250000 đ ~ USD Liên hệ

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY