MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Nhật Bản

XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN

Visa Nhật Bản

Mã SP: VS-JPN-SG-TT

  0.52/5 trong 7 Đánh giá
LOẠI VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Thời gian làm 6 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật)
- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng >6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1/Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
2/Đơn xin visa ( Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu )
3/Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
4/Giấy bảo lãnh của người mời tại Nhật Bản
 - Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế)
 - Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh :
(1) Giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập)
(2) Tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản)
(3) Giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật cấp)
  - Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phôtô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
 - Giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Nếu là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người nước ngòai ( được cấp trong vòng 3 tháng trở lại)
* Trường hợp đương sự xin visa chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả tòan bộ chuyến đi thì không cần xuất trình giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
 - Giấy chứng nhận tài khỏan ngân hàng người xin visa đứng tên
 - Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp
5/Giấy lý do mời (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. không nhận bản photocopy hay bản fax)
 - Giấy này bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.
 - Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.
    Ví dụ không được ghi chung chung như “ thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm
6/Chương trình lưu trú (không nhận bản photocopy hay bản fax) (xem mẫu tiếng Nhật)
 + Đính kèm giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều
 + Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng
 + Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thọai)
 + Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các họat động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm
7/Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật
 - Hồ sơ chứng minh quan hệ thân thuộc với thân nhân tại Nhật Bản (giấy khai sanh, hộ tịch)
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN 3 tháng 1 lần 6 ngày 1800000 đ ~ 80 USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Thời gian lưu trú: tùy theo thư mời, tối đa 90 ngày
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY