MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa du lịch Nhật từ Hà Nội

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

Hồ sơ xin visa Nhật bao gồm:
1.    Tờ khai xin cấp thị thực
2.    02 ảnh 4,5 x 4,5, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
3.    Hộ chiếu gốc và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)
4.    Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn
5.    Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
6.    Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi

Xin visa Nhật: ~ 10 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)
Phí Visa: ~ 610.000 VND
Địa chỉ nộp Hồ sơ:
Tại Hà Nội: 27 Liễu Giai, Hà Nội
Tại thành phố Hồ Chí Minh: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Sử dụng dịch vụ visa Nhật của Du lịch Việt, bạn sẽ không mất thời gian xếp hàng hay xin thư mời cũng như chuẩn bị thủ tục hồ sơ giấy tờ. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn và đánh giá dựa trên hồ sơ của bạn và khuyên bạn có nên làm hồ sơ hay không để tránh việc bị từ chối visa.

Nếu bạn còn thắc mắc và băn khoăn không biết phải làm visa Nhật như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0938 597 588 để được tư vấn cụ thể nhé!
 

BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa du lịch Nhật từ Hà Nội Du lịch 10-15 ngày đ ~ USD Liên hệ

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129