MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa du lịch Đức từ Hà Nội

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

Thủ tục xin visa Đức bao gồm:
1.    Hộ chiếu gốc và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)
2.    Tờ khai xin visa Đức
3.    02 ảnh 3,5 x 4,5, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
4.    Giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn
5.    Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
6.    Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất

Xin visa Đức mất: 2 tuần làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn visa: ~ 90 ngày 
Lệ phí visa: ~ 60 Euros
Địa chỉ nộp Hồ sơ: 
Tại Hà Nội: số 29 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Tại thành phố Hồ Chí Minh: số 126 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trong khối Schengen, Đức là nước có nền kinh tế phát triển mạnh, chính vì vậy có rất nhiều người có ý định sang Đức và trốn ở lại. Những năm gần đây, tỉ lệ trượt visa Đức khá nhiều với vô vàn lý do, ví dụ như bạn không chứng minh được với đại sứ quán bằng chứng thuyết phục rằng bạn sang Đức và sẽ quay trở lại Việt Nam hay thời gian lưu trú không đáng tin cậy…

Gọi ngay đến số hotline: 0938 597 588 để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí nhé!
 

BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa du lịch Đức từ Hà Nội Du lịch 14 ngày đ ~ USD Liên hệ

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129