Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA ẤN ĐỘ - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
HỒ SƠ VISA BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4*6 nền trắng
  • Thư mời từ bên Ấn Độ
  • Lịch trình công tác bên Ấn Độ
  • Hợp đồng lao động sao y
  • Quyết định cử đi công tác ( phía Việt Nam )
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA ẤN ĐỘ - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Tổng Lãnh Sự có thể yêu cầu quý khách bổ sung bất cứ một giấy tờ nào đó
  • Xuất hóa đơn VAT
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả