MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Nam Phi

VISA DU LỊCH NAM PHI

Visa Nam Phi

Mã SP: VS-ZAF-SG-DL

  0.61/5 trong 4 Đánh giá
THÔNG TIN VISA DU LỊCH NAM PHI
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 10 ngày (Trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
- Thời gian lưu trú không quá 15 ngày 
- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép
- Sao kê tài khoản giao dịch 3 tháng gần nhất
- Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất
- Giấy chứng minh nhân dân
- Giấy chứng nhân kết hôn hoặc ly hôn , độc thân
- Hộ khẩu sao y chứng tư pháp
- Booking khách sạn
- Chứng minh tài chính tối thiểu là 5000$
- Thông tin cần trả lời :
+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA DU LỊCH NAM PHI 3 tháng 1 lần 10 ngày 4950000 đ ~ 220 USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT

 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY