MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA NAM PHI - DU LỊCH

Visa Châu Phi

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép
- Sao kê tài khoản giao dịch 3 tháng gần nhất
- Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất
- Giấy chứng minh nhân dân
- Giấy chứng nhân kết hôn hoặc ly hôn , độc thân
- Hộ khẩu sao y chứng tư pháp
- Booking khách sạn
- Chứng minh tài chính tối thiểu là 5000$
- Thông tin cần trả lời :
+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA NAM PHI - DU LỊCH 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT

 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129