Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA NAM PHI - DU LỊCH

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép
- Sao kê tài khoản giao dịch 3 tháng gần nhất
- Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất
- Giấy chứng minh nhân dân
- Giấy chứng nhân kết hôn hoặc ly hôn , độc thân
- Hộ khẩu sao y chứng tư pháp
- Booking khách sạn
- Chứng minh tài chính tối thiểu là 5000$
- Thông tin cần trả lời :
+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA NAM PHI - DU LỊCH 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT

 
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả