Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa Du Lịch Dubai từ Tp.Hồ Chí Minh

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Hộ khẩu + CMND photo
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )
  • Hợp đồng lao động ( bản tiếng Việt )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng tối thiểu 5000$
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thông tin cá nhân khách hàng
  • Mặt hộ chiếu của người đứng ra ký giấy mời
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Du Lịch Dubai từ Tp.Hồ Chí Minh Du Lịch 1-2 tuần đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả