MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Canada

LÀM VISA DU LỊCH CANADA

Visa Canada

Mã SP: VS-CAN-SG-VMT

  4.77/5 trong 1 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 21 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA
- Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch (theo mẫu)
- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
- Địa chỉ liên lạc, số điện thoại bàn và di động
- Bản khai lý lịch gia đình (theo mẫu)
- Bản khai câu hỏi dành cho du lịch
- Thư giải thích lý do liên quan đến chuyến đi
- Hai tấm hình 4×6 nền trắng

 
THÔNG TIN GIẤY TỜ TÙY THÂN
Ngoài ra, để chứng minh cho Chính phủ Canada nhìn thấy khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi, Quý khách  nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ chứng minh về mối quan hệ tại Việt Nam, công việc và khả năng tài chính của mình, thường bao gồm những giấy tờ sau:
- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn,
- Sổ hộ khẩu có các thành viên trong gia đình
- Chứng minh nhân dân
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
- Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
- Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
- Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép ( nhân viên cty )
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp )
- Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA DU LỊCH CANADA 3 tháng 1 lần 21 ngày 2770000 đ ~ USD Liên hệ
THÔNG TIN HÀNH TRÌNH
- Booking khách sạn bên Canada
- Booking vé máy bay
- Thư mời từ cty du lịch bên Canada
LƯU Ý
- Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
- Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
- Giá trên không bao gồm tiền phí đóng Lãnh sự quán.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY