Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa Du Lịch Anh từ Tp.Hồ Chí Minh

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH:
1/ Hồ sơ cá nhân khi xin visa du lịch Anh
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  • Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ
2/ Hồ sơ công việc khi xin visa tour du lịch Anh
Nếu là nhân viên
  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  
3/ Hồ sơ về tài chính
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  • Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Du Lịch Anh từ Tp.Hồ Chí Minh Du Lịch 1-3 tuần đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả