Hotline: 1900 1177

Visa Anh

Đánh giá:
  4.24/5 trong 11 Đánh giá
56

Anh là một đất nước xinh đẹp với hàng chục triệu lượt khách đến thăm mỗi năm.Vậy xin visa đi Anh có khó khôngKinh nghiệm xin visa Anh là gì?Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

  • Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ làm visa Anh bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Anh, tư vấn hồ sơ visa Anh, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Anh.
  • Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ visa Anh, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
  • Chi phí Visa Anh tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm visa Anh tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa du học Anh,các thủ tục xin visa Anh thăm người thân, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Anh.
  • Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Anh.
Tham khảo thêm các tour du lịch đi Anh giá tốt đang được mở bán.