MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHẦN LAN

Visa Phần Lan

Mã SP: VS-FIN-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1. Tờ khai xin thị thực Shengen ( Du Lịch Việt sẽ khai )
2. Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm
3. Hộ chiếu: bản gốc, có giá trị ít nhất 6 tháng ( bổ sung hộ chiếu cũ nếu có )
4. Thư mời: bản gốc (không chấp nhận bản quét, sao, fax), được viết và ký tên khi người mời đang có mặt tại Phần lan hoặc khu vực Schengen . Một bản sao thư mời cũng được yêu cầu đính kèm.
5. Đặt chỗ chuyến bay: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định của chuyến thăm và phải phù hợp với các thông tin được nêu trong tờ khai xin thị thực Schengen.
6. Phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn: thời gian được xác nhận phải phù hợp với thời gian dự kiến của chuyến thăm.
7. Chứng nhận về khả năng tài chính của cả người nộp đơn và người mời: chỉ được yêu cầu trong trường hợp chuyến thăm thân hoặc du lịch
8. Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và người nộp đơn. Bản sao trang thông tin hộ chiếu của người mời
9. Thư cam kết  của cha mẹ: được yêu cầu trong trường hợp người nộp đơn dưới 18 tuổi và không đi cùng cha mẹ hay không được mời bởi cha mẹ. Giấy khai sinh của người nộp đơn, bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của cha mẹ hoặc người giám hộ cũng được yêu cầu đính kèm.
10. Giấy đăng ký kết hôn: được yêu cầu trong trường hợp người nộp đơn đã kết hôn và muốn vào khu vực Schengen thăm thân hoặc du lịch. (Không yêu cầu các chứng nhận tình trạng hôn nhân khác).
11. Chứng nhận đăng ký kinh doanh: chỉ được yêu cầu nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư nhân.
12. Giấy chấp nhận xin phép nghỉ tạm thời: của trường đại học/cao đẳng/phổ thông/cơ sở lao động, có dấu và chữ ký của người phụ trách được yêu cầu nộp nếu người nộp đơn đang tham gia học tập hoặc làm việc.
13. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm:  thư mời, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn.
14. Phỏng vấn: Người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ để làm rõ mục đích của chuyến thăm.
15. Các giấy tờ và thông tin khác: có thể được yêu cầu thêm sau khi đã nộp đơn để làm rõ mục đích chuyến thăm.
16. Bảo hiểm du lịch có giá trị tối thiểu 30.000EUR .
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
THỦ TỤC LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHẦN LAN 3 tháng 1 lần 15 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY