MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

HỒ SƠ XIN DU LỊCH ĐÀI LOAN

Visa Đài Loan

Mã SP: VS-TWN-SG-DL

  0.57/5 trong 6 Đánh giá
THÔNG TIN VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày ( không bao gồm ngày lễ và ngày nhận hồ sơ )
- Thời gian lưu trú không quá 30 ngày
- Hộ chiếu (bản chính) còn hạn sử dụng trên 6 tháng. Phải có chữ ký trên hộ chiếu
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 06 tháng), Phải có chữ ký trên hộ chiếu
  • Bản gốc hộ chiếu cũ (nếu trên hộ chiếu cũ có visa các nước như: Châu Âu, Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản).
  • 02 ảnh khổ 04x06 phông trắng (hình chụp không quá 03 tháng)
  • Hộ khẩu nguyên cuốn (bản chính)
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu gia đình đi chung) (bản chính)
  • Khai sinh và xác nhận học sinh/sinh viên của con (nếu có con đi cùng Cha /Mẹ) (bản chính)
  • Khai đầy đủ chi tiết vào tờ thông tin cần thiết xin visa Đài Loan.
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 100 triệu (bản chính )
  • Chứng minh công việc: (Một trong các điều kiện sau)
    + Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nhiệp hoặc công ty) và biên lai thuế 03 tháng gần nhất (Bắt buộc là thuế thu nhập doanh nghiệp, không chấp nhận thuế VAT hay GTGT)
    Hợp đồng lao động với đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương cộng với bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế. Khách có sổ BHXH thì nộp sổ, không có sổ thì nộp giấy xác nhận của BHXH (mẫu đơn 308) có mộc bảo hiểm xã hội và mộc công ty nơi khách đang công tác.
    Hợp đồng hùn vốn
    + Hợp đồng cho thuê nhà, đất
    + Thẻ hưu trí (nếu đã về hưu) (bản chính)
  • Chứng minh tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà, đất, xe ô tô…(.nếu có ) (bản chính)

    Nếu Quý khách thường xuyên đi du lịch một trong các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, Canada trong vòng 05 năm trở lại đây thì photo visa các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, Canada nộp kèm hồ sơ và được miễn : Bảo hiểm Xã hội, bảo hiểm y tế.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
HỒ SƠ XIN DU LỊCH ĐÀI LOAN 3 tháng 1 lần 8 ngày 3375000 đ ~ 150 USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Cty Du Lịch Việt sẽ giữ hồ sơ bản gốc của khách để đối chiếu hồ sơ bản photo ( sẽ trả lại khi có visa )
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Sau khi nộp hồ sơ vào Lãnh Sự Quán nếu phía Lãnh Sự có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hay đề nghị tiếp xúc trực tiếp với Quý Khách chúng tôi sẽ thông báo sau.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY