MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI ÁO

Visa Áo

Mã SP: VS-AUT-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA THĂM THÂN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 21 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu phải có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất 3 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
  1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc chữ máy và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
  2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
  3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
  4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
  5. Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD). Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
  6. Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  7. Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
  8. Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập (VD: sổ tiết kiệm)
  9. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  10. Thư mời từ Áo.
    1. Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI ÁO 3 tháng 1 lần 21 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
THÔNG TIN ĐIỀU KHOẢN
  • Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  • Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen. Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc! Người đặt đơn không có quyền yêu cầu phải được cấp thi ̣thực
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY