MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN NAM PHI

Visa Châu Phi

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Thư mời từ người thân bên Nam Phi
- Mặt hộ chiếu photo của người mời
- Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép
- Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất
- Report lettter (dien thong tin, nhung nuoc da di trong 6 thang gan nhat, ky ten dong moc cty)
- Chứng minh tài chính
- Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu sao y công chứng
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
- Bằng chứng về việc sắp xếp chỗ nghỉ bên Nam Phi
- Giấy chứng minh mối quan hệ
- Thông tin cá nhân khách hàng
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THĂM THÂN NAM PHI 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

Tổng đài:1900 0129