MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Croatia

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CROATIA

Visa Croatia

Mã SP: VS-HR-SG-CT

  4.66/5 trong 1 Đánh giá
Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục Visa, quý khách có thể liên hệ lại với công ty:
Phòng VISA - DU LỊCH VIỆT
Website: https://dulichviet.com.vn/lam-visa
Email: visa@dulichviet.com.vn
Hotline: 0902 875 788
Điện thoại: 08 730 56789 - ext: 321; 322; 328; 323; 325; 330; 326
THÔNG TIN LOẠI VISA CÔNG TÁC:
1/ Hồ sơ cá nhân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
2/ Hồ sơ công việc
  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y
Nếu là nhân viên đi:
  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
3/ Hồ sơ về tài chính
Nếu công ty chi trả tài chính:
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
Nếu tự chi trả:
  • Sao y càvẹt xe ôtô nếu có
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr
4/ Nếu mời đi công tác :
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính.
  • Mặt hộ chiếu của người mời
  • Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….
Note : tất cả scan về không cần gửi bản gốc.
  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có- sao y công chứng
3/ Hồ sơ về tài chính
  • Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô công ty nếu có
  • Sao kê tài khoản công ty giao dich trong 2 tháng gần nhất
4/ Hồ sơ bên Croatia nếu được mời
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, pax của người đại diện công ty mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi. Trên thư mời có logo của công ty mời
  • Mặt hộ chiếu photo của người mời
  • Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: booking khách sạn, vé máy bay
  • Lịch trình công tác                                                                                                                               Note : tất cả giấy tờ bên Croatia scan về không cần gửi bản gốc
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CROATIA Tùy lãnh sự cấp Liên hệ đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY