Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Gia hạn Visa Mỹ

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
- Tờ khai xin cấp visa.
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
- Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Visa.

 
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Gia hạn Visa Mỹ 1 năm nhiều lần 14 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
 
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả