Hotline: 028 73056789
Tìm tour
Trong nước
Tìm tour
Nước ngoài
Combo
Kích Cầu
Quản Lý
Đặt Tour

400000 10000000 100000 c482 THUÊ XE THEO YÊU CẦU
Thuê xe theo yêu cầu
Thuê xe theo yêu cầu là một trong những thuê xe dịch vụ của công ty Du Lịch Việt, địa chỉ cung cấp cho bạn và gia đình dịch vụ thuê xe chất lượng, thủ tuc nhanh chóng, giá cả hợp lý. Tại công ty Du Lịch Việt chúng tôi chuyên làm thủ tục cho thuê các loại xe du lịch, thuê xe hoa, thuê xe đám cưới,... từ nhiều hãng xe khác nhau như Audi, Limousine, Universe, Mercedes, Sedona, Sienna,... Với số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 45 ghế.    Du Lịch Việt sẽ là địa chỉ với dịch vụ thue xe uy tín, mang đến cho bạn và gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn nhận được chuyến đi vui vẻ, thoải mái như đang sử dụng xe nhà. Bạn có thể thuê xe dịch vụ tại Du Lịch Việt, tại bất cứ nơi đâu online hay offline với tình tự dịch vụ thuê xe tiện lợi, nhanh chóng.  
Đánh giá:  
0  4.89/5 trong 1 Đánh giá

Thuê xe theo yêu cầu là một trong những thuê xe dịch vụ của công ty Du Lịch Việt, địa chỉ cung cấp cho bạn và gia đình dịch vụ thuê xe chất lượng, thủ tuc nhanh chóng, giá cả hợp lý. Tại công ty Du Lịch Việt chúng tôi chuyên làm thủ tục cho thuê các loại xe du lịch, thuê xe hoa, thuê xe đám cưới,... từ nhiều hãng xe khác nhau như Audi, Limousine, Universe, Mercedes, Sedona, Sienna,... Với số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 45 ghế. 

 

Du Lịch Việt sẽ là địa chỉ với dịch vụ thue xe uy tín, mang đến cho bạn và gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn nhận được chuyến đi vui vẻ, thoải mái như đang sử dụng xe nhà. Bạn có thể thuê xe dịch vụ tại Du Lịch Việt, tại bất cứ nơi đâu online hay offline với tình tự dịch vụ thuê xe tiện lợi, nhanh chóng.

 

Xem thêm