MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • My booking
  • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
  • Thông báo

  • Chưa có thông báo nào.

 • Giỏ hàng
  • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

 • Cho thuê xe Isuzu Samco 35 chỗ đi Rạch Giá

Cho thuê xe Isuzu Samco 35 chỗ đi Rạch Giá

  0/5 trong 0 Đánh giá

Du Lịch Việt cho thuê xe du lịch Isuzu Samco 35 chỗ trọn gói từ TP. Hồ Chí Minh đi Rạch Giá vào các dịp lễ tết. Chuyên phục vụ các chuyến đi du lịch, cưới hỏi, sự kiện, thăm thân,…

Hãng xe: Isuzu

Số Chỗ: 35

Loại xe: 35 chỗ

Màu xe: Đỏ,Trắng,Đen

Giá từ: Liên hệ

 • Tp. HCM: (028) 7305 6789 - HOT LINE: 0902.976.588

 • Hà Nội : (024) 3512 3388 - HOT LINE: 0932.659.588

GIÁ XE CƠ BẢN

Loại giá Số Chỗ Giá Giảm giá Phụ thu giờ trội Phụ thu km
- 35

Xe Isuzu Samco 35 chỗ – Du Lịch Việt cho thuê xe du lịch Isuzu Samco 35 chỗ trọn gói từ TP. Hồ Chí Minh đi Rạch Giá vào các dịp lễ tết. Chuyên phục vụ các chuyến đi du lịch, cưới hỏi, sự kiện, thăm thân,…

Rạch Giá là thành phố biển của vùng ĐBSCL, đồng thời cũng là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa và đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Kiên Giang, vị trí đô thị nằm trong khoảng 10°1′0″ vĩ Bắc, 105°4′60″ kinh Đông. Phía Đông thành phố giáp các huyện Tân Hiệp và Châu Thành; phía Tây giáp vịnh Thái Lan; phía Nam giáp các huyện Châu Thành và An Biên; phía Bắc giáp các huyện Hòn Đất và Tân Hiệp. Thành phố Rạch Giá cách TP.HCM 250 km về hướng Tây Nam, cách Tp.Cần Thơ 116 km về hướng Tây và cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 95 km về hướng Đông Nam. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á. Chính vì lợi thế so sánh về đặc điểm tự nhiên nên cũng có một số ý kiến cho rằng ở ĐBSCL, ngoài Tp. Cần Thơ thì Thành phố Rạch Giá được đề nghị là đô thị Trung ương nhằm tạo thế cân bằng phát triển kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng khu vực vùng ven biển và biển đảo Tây Nam.

Giao thông Rạch Giá: Hiện tại tại Rạch Giá có 2 bến xe lớn: bến xe Rạch Sỏi (chủ yếu đi về các huyện và tỉnh lân cận theo quốc lộ 61 và 63) và bến xe Rạch Giá (chủ yếu đi TP Hồ Chí Minh và đi Hà Tiên). Đây là những bến xe lớn dùng để chuyên chở hành khác đi đến các huyện thị khác trong tỉnh và các tỉnh thành khác.

Mạng lưới giao thông xe buýt có khá sớm, từ Rạch Giá người ta có thể đi xe buýt theo 4 chuyến đến các huyện khác như: Châu Thành (chuyến Rạch Giá – Tắc Cậu), Giồng Riềng (chuyến Rạch Giá – Giồng Riềng), Tân Hiệp (chuyến Rạch Giá – Kinh B), Hòn Đất (chuyến Rạch Giá – Tám Ngàn).

Hiện tại, sân bay Rạch Giá (tên trước đây là sân bay Rạch Sỏi) là sân bay lớn nhất ở Rạch Giá. Sân bay Rạch Giá có các chuyến bay của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đi 2 chiều đến cả Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

TP Rạch Giá có 2 bến tàu khách lớn: bến tàu du lịch Rạch Giá hay bến tàu Phú Quốc (đi Phú Quốc và các đảo lớn như Phú Quốc, Hòn Tre, Hòn Sơn, Thổ Chu,..) và bến tàu Rạch Mẽo (đi về các xã vùng sâu thuộc các huyện ở bán đảo Cà Mau). Tàu cao tốc là lựa chọn ít tốn kém hơn cho những ai muốn ra đảo Phú Quốc hay huyện Kiên Hải. Ngoài ra còn bến tàu Rạch Sỏi, chủ yếu vận chuyện hành khách hàng hóa đi Miệt Thứ An Biên.

STT Loại giá Điểm đi - Điểm đến Giá Giảm giá Phụ thu giờ trội Phụ thu km Chọn

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT