Hotline: 1900 1177

Thành phố Metz có gì đẹp? Check in 5 địa điểm tham quan nổi tiếng nhất

Đánh giá:
  4.81/5 trong 2 Đánh giá
2,600

Thành phố Metz được xem là nơi thừa hưởng mọi tinh túy của nước Pháp lãng mạn. Vậy thành phố Metz có gì đẹp. Đâu là những địa điểm tham quan đặc sắc tại thành phố Metz mà bất cứ ai đến du lịch Pháp cũng đều không nên bỏ qua?

Nước Pháp luôn nổi tiếng với sự lãng mạn, nét đẹp cổ tích khiến nhiều người mê mẩn. Và thành phố Metz được xem là nơi thừa hưởng mọi tinh túy của một quốc gia “lãng mạn” này. Vậy thành phố Metz có gì đẹp. Đâu là những địa điểm tham quan đặc sắc tại thành phố Metz mà bất cứ ai đến du lịch Pháp cũng đều không nên bỏ qua? Hãy cùng theo chân Du Lịch Việt khám phá ngay bây giờ bạn nhé!

Thành phố Metz có gì đẹp? Check in 5 địa điểm tham quan nổi tiếng nhất
Thành phố Metz có gì đẹp? Check in 5 địa điểm tham quan nổi tiếng nhất

Đôi nét giới thiệu về thành phố Metz nước Pháp

Metz là tên gọi của một thành phố lịch sử nằm ở phía đông bắc nước Pháp, là một điểm đến đáng chú ý cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố Metz được xây dựng bên bờ sông Moselle và đây cũng chính là một sự kết hợp tinh hoa của vẻ đẹp tự nhiên và di sản lịch sử độc đáo.

Thành phố Metz nước Pháp vốn rất nổi tiếng với kiến trúc đa dạng từ các thời kỳ, từ kiến trúc cổ điển đến hiện đại, với những công trình kiến trúc lôi cuốn như Nhà thờ Saint-Étienne, Cung điện Công tước và Cầu Stanislas. Ngoài ra, tại Metz cũng có nhiều bảo tàng đáng chú ý, trong đó bảo tàng La Cour d'Or là một điểm đến tuyệt vời để khách du lịch Châu Âu có thể tìm hiểu về lịch sử và nghệ thuật của vùng này.

Với vị trí gần biên giới Đức và Luxembourg, thành phố Metz cũng là một cửa ngỏ cho việc khám phá các khu vực lân cận. Trải nghiệm khám phá văn hóa, ẩm thực và cảnh quan độc đáo của Metz hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều điều đáng nhớ.

Khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Metz nước Pháp

Thành phố Metz nước Pháp vốn sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và thú vị mà du khách đi tour du lịch Thụy Sĩ - Pháp - Ý có thể khám phá. Dưới đây là một số địa điểm đáng để bạn chú ý:

Thành Porte des Allemands

Porte des Allemands, hay còn được gọi là Cổng của Người Đức, là một di tích lịch sử quan trọng tại thành phố Metz nước Pháp. Cổng này được xây dựng vào thế kỷ XIII và đây cũng chính là một phần của hệ thống thành vòng bảo vệ thời Trung Cổ của thành phố. Nó nổi bật với kiến trúc cổ điển và là một điểm đến thú vị cho những ai quan tâm đến lịch sử và kiến trúc cổ điển. Porte des Allemands là nơi thường sẽ tổ chức triển lãm và sự kiện văn hóa, đây cũng chính là một phần quan trọng của di sản văn hóa ở Metz.

Đền Temple Neuf

Đền Temple Neuf ở thành phố Metz, nước Pháp, là một tượng đài kiến trúc tuyệt đẹp và nổi tiếng mà bất cứ ai đi tour du lịch Châu Âu, khám phá nước Pháp xinh đẹp cũng đều không thể bỏ lỡ. Được xây dựng vào cuối thế kỷ XIX, đền Temple Neuf thể hiện sự kết hợp giữa kiến trúc Gothic và Roman với vẻ đẹp độc đáo. Đền Temple Neuf thường được sử dụng cho các sự kiện tôn giáo và âm nhạc. Đây cũng là một điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu kiến trúc và nghệ thuật.

Thành phố Metz có gì đẹp? Check in 5 địa điểm tham quan nổi tiếng nhất
Đền Temple Neuf tại thành phố Metz

Place Saint-Louis

Place Saint-Louis ở thành phố Metz là một quảng trường tượng trưng nằm giữa khu phố cổ. Quảng trường này vốn nổi tiếng với kiến trúc cổ điển và sở hữu các quán cà phê sôi động. Đây là nơi tuyệt vời để khách du lịch thành phố Metz có thể tìm đến thư giãn, tham quan và thưởng thức ẩm thực Pháp truyền thống. Place Saint-Louis cũng thường là trung tâm của các sự kiện văn hóa và chợ truyền thống vô cùng thú vị để bạn có thể trải nghiệm khi đến đây tham quan trong tour du lịch Ý - Pháp - Thụy Sĩ.

Nhà thờ Saint-Pierre-aux-Nonnains

Nhà thờ Saint-Pierre-aux-Nonnains là một công trình kiến trúc lịch sử độc đáo vốn rất nổi tiếng tại thành phố Metz nước Pháp. Nhà thờ này được xây dựng vào thế kỷ thứ VII và là một trong những nhà thờ cổ nhất ở Pháp. Với kiến trúc tiêu biểu cho thời kỳ Carolingian và sự hòa quyện giữa lịch sử và hiện đại, Nhà thờ Saint-Pierre-aux-Nonnains đã nhanh chóng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những người quan tâm đến di sản văn hóa và kiến trúc cổ điển của Pháp. 

Nhà hát kịch Opéra-Théâtre de Metz Métropole

Nhà hát kịch Opéra-Théâtre de Metz Métropole là một trung tâm văn hóa và nghệ thuật quan trọng của nước Pháp. Với kiến trúc đẹp và lịch sử hơn một thế kỷ, nó là nơi biểu diễn các vở kịch, opera, và các sự kiện nghệ thuật đa dạng. Sân khấu hoàn hảo cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời đã khiến cho nhà hát này trở thành điểm đến phổ biến cho những người yêu nghệ thuật biểu diễn. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho hành trình đi tour Châu Âu thì thành phố Metz lãng mạn của nước Pháp chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Lưu lại ngay những thông tin này từ Cong ty du lich để có một chuyến du lịch Pháp thật trọn vẹn nhé!

Đăng ngày: 22/10/2023

Notice