Hotline: 1900 1177

Du lịch Trung Quốc 2023: check in tại 6 cổ trấn nổi tiếng bậc nhất 

Đánh giá:
  4.8/5 trong 1 Đánh giá
4,516

Bạn có dự định du lịch Trung Quốc 2023? Nhất định đừng bỏ qua cơ hội đến khám phá tại top 6 cổ trấn tuyệt đẹp nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc để có thể tìm hiểu nhiều nét đẹp văn hóa và lịch sử nhé!

Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp mang nét cổ kính hoài niệm khiến nhiều người mê mẩn, nổi bậc nhất chính là những cổ trấn có tuổi đời từ rất lâu. Đến du lịch Trung Quốc, khám phá những cổ trấn xinh đẹp, du khách có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp, được tham gia các lễ hội nổi tiếng và đặc biệt là có cơ hội tiếp xúc với những tinh hoa văn hóa lâu đời. Nào, hãy cùng theo chân Du Lịch Việt tham quan tại 6 cổ trấn đẹp và nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc nhé!

Du lịch Trung Quốc 2023: check in tại 6 cổ trấn nổi tiếng bậc nhất 
Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn Trung Quốc

Top 6 cổ trấn nổi tiếng mà bạn nên ghé đến khi du lịch Trung Quốc

Đến du lịch Trung Quốc 2023, bạn nhất định đừng bỏ qua cơ hội đến khám phá tại top 6 cổ trấn tuyệt đẹp nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc để có thể tìm hiểu nhiều nét đẹp văn hóa và lịch sử nơi đây nhé!

Phượng Hoàng cổ trấn - Hồ Nam

Phượng Hoàng cổ trấn nằm ẩn mình giữa vùng núi Hồ Nam ở Trung Quốc, được xem là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thực phẩm ngon và thích khám phá nét kiến trúc cổ điển. Với lịch sử kéo dài hàng ngàn năm, trấn thủ đô cổ này thể hiện vẻ đẹp độc đáo với các ngôi nhà đá trắng tinh xảo, các con đường đá cổ điển và đặc biệt là một hệ thống hầm ngầm ấn tượng. Khách du lich Trung Quoc khi đến đây cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống địa phương hấp dẫn vô cùng. Có thể nói, Phượng Hoàng cổ trấn chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp cổ điển của Trung Quốc.

Thành cổ Lệ Giang - Hồ Bắc

Thành cổ Lệ Giang, tọa lạc tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, là một kho báu lịch sử và văn hóa đầy ấn tượng. Thành phố này đã có đến hơn 2.000 năm lịch sử và nổi tiếng với kiến trúc cổ điển, hệ thống hầm ngầm phức tạp và những con đường đá xanh mướt. Khám phá Thành cổ Lệ Giang chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hấp dẫn về quá khứ của Trung Quốc, với nhiều di tích lịch sử và bảo tàng độc đáo. Đây hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thực phẩm truyền thống và văn hóa độc đáo của Trung Quốc.

Ô Trấn - Chiết Giang

Ô Trấn, tọa lạc tại tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc, là một ngôi làng cổ đẹp và lôi cuốn. Với hơn 1.000 năm lịch sử, Ô Trấn đã thể hiện vẻ đẹp cổ điển với kiến trúc truyền thống, các cầu gỗ cổ kính và các con đường đá lát. Du khách đi tour du lịch Trung Quốc khi đến đây tham quan sẽ có cơ hội khám phá văn hóa địa phương, tham gia vào lễ hội truyền thống và thưởng thức các món ăn độc đáo như bánh gạo nếp và hấp xá xíu. Ô Trấn mang đến một trải nghiệm du lịch đậm chất Trung Quốc, với không gian yên bình và tĩnh lặng rất đặc trưng.

Du lịch Trung Quốc 2023: check in tại 6 cổ trấn nổi tiếng bậc nhất 
Ô Trấn - Chiết Giang

Cổ trấn Chu Trang - Tô Châu

Cổ trấn Chu Trang, tọa lạc ở Tô Châu, đây vốn là một ngôi làng cổ độc đáo với lịch sử hơn một ngàn năm. Với kiến trúc truyền thống, con đường đá lát và hệ thống cầu gỗ cổ kính, nơi này mang đến một không gian yên bình và lãng mạn. Du khách nếu đến tham quan cổ trấn Chu Giang sẽ có cơ hội được tham gia vào các hoạt động thú vị như thực hiện thủ công truyền thống, tham quan các đền chùa và thưởng thức ẩm thực độc đáo. 

Phố cổ Đại Lý - Vân Nam

Đi tour du lich Trung Quoc mà không một lần ghé đến phố cổ Đại Lý quả thực là một thiếu sót rất lớn. Phố cổ Đại Lý, tọa lạc tại tỉnh Vân Nam, là một điểm đến quyến rũ với lịch sử hơn 1.000 năm. Du khách đến tham quan phố cổ có thể khám phá văn hóa địa phương qua tham quan đền chùa, tham gia vào các hoạt động thủ công truyền thống và thưởng thức các món ăn độc đáo. Phố cổ Đại Lý là nơi lý tưởng để tận hưởng vẻ đẹp và lịch sử của Trung Quốc khiến nhiều khách du lịch mê mẩn đấy.

Cổ trấn Vụ Nguyên - Giang Tây

Cổ trấn Vụ Nguyên là một ngôi làng cổ kính với lịch sử hơn một ngàn năm. Kiến trúc cổ điển, con đường đá lát, và hệ thống cầu gỗ cổ xưa làm nên vẻ đẹp riêng biệt của địa điểm này. Du khách đi tour Trung Quốc, đến du lịch cổ trấn Vụ Nguyên sẽ có thể tham quan các đền chùa, tham gia vào các hoạt động thủ công truyền thống và thưởng thức đặc sản ẩm thực độc đáo. Cổ trấn Vụ Nguyên mang đến trải nghiệm du lịch đậm chất Trung Quốc trong một không gian yên bình và tĩnh lặng.

Trên đây là danh sách những cổ trấn nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc mà Công ty du lịch muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý lý tưởng để khám phá trong tour Trung Quoc sắp tới.

Đăng ngày: 08/11/2023

TOUR LIÊN QUAN

Notice