Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Xin visa thăm thân đi New Zealand (3T1L)

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM

  • Hộ chiếu
  • Hình 4 tấm khổ 4x6cm
  • Sơ yếu lý lịch
  • 1 Tờ khai Form Visa New Zealand
  • Booking vé máy bay
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Xin visa thăm thân đi New Zealand (3T1L) 3 tháng 1 lần 21 ngày đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả