Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Xin Visa đi Du lịch tại Lào

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu + 2 tấm hình 4×6 nền xanh
  • Giấy xác nhận việc làm tại công ty ( nếu đang làm việc tại Việt Nam)
  • Giấy phép lao động (bản photo công chứng – nếu có  )
  • Thẻ tạm trú (bản gốc ) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần còn hạn sử dụng trên 90 ngày
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Xin Visa đi Du lịch tại Lào 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả