MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

XIN VISA ĐI DU HỌC BA LAN

Visa Ba Lan

Mã SP: VS-POL-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU HỌC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu hợp lệ ít nhất 90 ngày sau khi visa hết hạn
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1. Điền mẫu đơn với 2 ảnh kèm theo:
    - Mẫu đơn phải được điền một cách rõ ràng bằng chữ in hoa hoặc bằng chữ đánh máy;
    - Tất cả các câu hỏi cần được trả lời, không để dòng nào trống;
    - Tình trạng hôn nhân cần được điền rõ ràng;
    - Mẫu đơn phải được điền bởi chính người nộp đơn;

2. Hộ chiếu, hợp lệ ít nhất 90 ngày sau khi visa hết hạn, với ít nhất 2 trang trống
3. Bản phôtôcopy của trang đầu, trang chứa dữ liệu cá nhân và các trang trang khác có chứa bất kỳ dấu hay visa, v.v. (nếu có);
4. Thư chấp nhận cho vào học và bản xác nhận đã nộp lệ phí trước ít nhất cho một năm (du học dài hạn),
5. Ngày bắt đầu khóa học,
6. Sơ yếu lý lịch,
7. Giấy chứng nhận trình độ giáo dục,
8. Bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ (v.d. Cambridge, IELTS, TELC, Goethe Institut, Instituto Cervantes, DELF, v.v.)
9. Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan,
10. Tài khoản ngân hàng với tên của người nộp đơn và/hoặc một thư của nơi nhận học hoặc nhà tài trợ xác nhận sự hỗ trợ cho người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại Ba Lan kèm theo báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập,.
11. Giấy chứng nhận không phạm tội hình sự,
12. Giấy kiểm tra sức khỏe
13. Có bảo hiểm 30,000 € cho toàn bộ thời gian lưu trú (không ít hơn 91 ngày)
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI DU HỌC BA LAN 3 tháng 1 lần 15 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
-Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY