MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

VISA ĐI CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

Visa Trung Quốc

Mã SP: VS-CHN-SG-CT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật )
- Thời gian lưu trú không quá 30 ngày
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2. Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)
  3. 02 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
  4. Chứng minh nhân dân photo
  5. Số điện thoại cá nhân , nghề nghiệp , tên cty , địa chỉ và điện thoại cty
  6. Thông tin họ tên vợ/chồng , con
  7. Giấy xác nhận việc làm tại công ty ( nếu có )
  8. Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  9. Thư mời của đối tác  Trung Quốc 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA ĐI CÔNG TÁC TRUNG QUỐC 3 tháng 1 lần 6 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY