Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA TRUNG QUỐC - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2. Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)
  3. 02 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
  4. Chứng minh nhân dân photo
  5. Số điện thoại cá nhân , nghề nghiệp , tên cty , địa chỉ và điện thoại cty
  6. Thông tin họ tên vợ/chồng , con
  7. Giấy xác nhận việc làm tại công ty
  8. Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  9. Thư mời của đối tác  Trung Quốc 
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA TRUNG QUỐC - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả