MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI THÁI LAN CÔNG TÁC

Visa Thái Lan

Mã SP: VS-THA-SG-CT

  0.56/5 trong 4 Đánh giá
THÔNG TIN VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 4 ngày (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật )
- Thời gian lưu trú không quá 30 ngày
 
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 4 tấm hình 4x6 nền trắng
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam nhiều lần ( còn hạn )
  • Giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động
  • Quyết đính cử đi công tác
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất của cty Việt Nam
  • Thư mời bên Thái Lan ( ghi rõ ngày dự kiến đi và về , mục đích công tác )
  • Lịch trình công tác bên Thái Lan
  • Giấy phép kinh doanh + thuế của cty bên Thái Lan
  • Áp dụng cho khách mang quốc tịch Trung Quốc , Ấn Độ …
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THÁI LAN CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 4 ngày 2587500 đ ~ 115 USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY