Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA SINGAPORE - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Hai hình 4*6 nền trắng
  • Sổ đăng ký tạm trú tại Công An phường
  • Thẻ tạm trú bản gốc
  • Booking khách sạn và booking vé máy bay tại Singapo
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Giấy xác nhận công việc tại VN
  • Giấy phép kinh doanh + thuế của cty VN
  • Thư mời từ cty bên Singapo ( ghi rõ mục đích , ngày đi và về của chuyến công tác ) , có thể dung mẫu V39A
  • Lịch trình công tác và mặt hộ chiếu photo của người mời
  • Giấy phép kinh doanh của cty bên Singapore
  • Thông tin cá nhân của khách hàng
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA SINGAPORE - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 6 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Xuất hóa đơn VAT.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
 
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả