MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA HÀN QUỐC - CÔNG TÁC

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  • 2 tấm hình 3.5x4.5 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  • Giấy xác nhận số dư của cty
  • Hợp đồng lao động sao y
  • Giấy đăng kí kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất
  • Quyết đinh cử đi công tác phải ghi rõ phía bên nào chi trả cho chuyến đi
  • Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về , con dấu trên thư mời phải trùng với con dấu trên giấy chứng nhân con dấu
  • Thư bảo lãnh trong suốt quá trình công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
  • Hồ sơ pháp nhân cty bên Hàn Quốc ( GPDKKD , mẫu dấu , thuế 3 tháng gần nhất)
  • Giấy chứng minh mục đích công tác : HD mua bán , giấy chứng minh việc kinh doanh giữa 2 bên , tờ khai xuất nhập khẩu )
  • Lịch trình công tác bên Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA HÀN QUỐC - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Thời gian làm hồ sơ là 10 ngày làm việc
  • Không yêu cầu khách xuất vé máy bay trước khi chưa có visa
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129