Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA HÀN QUỐC - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  • 2 tấm hình 3.5x4.5 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  • Giấy xác nhận số dư của cty
  • Hợp đồng lao động sao y
  • Giấy đăng kí kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất
  • Quyết đinh cử đi công tác phải ghi rõ phía bên nào chi trả cho chuyến đi
  • Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về , con dấu trên thư mời phải trùng với con dấu trên giấy chứng nhân con dấu
  • Thư bảo lãnh trong suốt quá trình công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
  • Hồ sơ pháp nhân cty bên Hàn Quốc ( GPDKKD , mẫu dấu , thuế 3 tháng gần nhất)
  • Giấy chứng minh mục đích công tác : HD mua bán , giấy chứng minh việc kinh doanh giữa 2 bên , tờ khai xuất nhập khẩu )
  • Lịch trình công tác bên Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA HÀN QUỐC - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Thời gian làm hồ sơ là 10 ngày làm việc
  • Không yêu cầu khách xuất vé máy bay trước khi chưa có visa
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả