MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA ĐÀI LOAN - THĂM THÂN

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Thư mời từ bên Đài Loan phải ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và mục đích vào
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt ( giấy khai sinh bản chính và bản sao )
- Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời hạn 3 tháng )
- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn
- Giấy xác nhận lưu trú bên Đài Loan
- Giấy tờ chứng nhận người con đang sống bên Đài Loan ( như Visa, thẻ cư trú, mặt hộ chiếu )
- Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh
- Tường trình của con rể ( không theo mẫu nhất định nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản photo và người tường trình phải ký tên )
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp mới nhất
- Hộ khẩu bản chính và bản photo
- Chứng minh nhân dân bản chính và photo
- Sổ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm ý tế bản chính
- Sổ tiết kiệm ngân hang tối thiểu 5000USD
- Giấy chứng nhận sổ đỏ, đất, xe hơi …
- Giấy xác nhận công việc hoặc hợp đồng lao động ( có tên cty, địa chỉ cty, điện thoại cty, chức vụ )
- Giấy chứng nhận thẻ hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA ĐÀI LOAN - THĂM THÂN 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Cty Du Lịch Việt sẽ giữ hồ sơ bản gốc của khách để đối chiếu hồ sơ bản photo ( sẽ trả lại khi có visa )
  • Xuất hóa đơn VAT

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129