MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa Công Tác Romania từ Tp.Hồ Chí Minh

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  • 02 ảnh 3.5*4.5
  • 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  • Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh,báo cáo thuế, xác nhận số dư tài khoản
  • Thư mời từ Romani, các giấy tờ của người mời: hộ chiếu, ID card
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Công Tác Romania từ Tp.Hồ Chí Minh Công tác 1-3 tuần đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát