MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐI PHỎNG VẤN 1N1L

Visa Trung Quốc

Mã SP: VS-CHN-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA F
- 1 năm nhiều lần
- Thời gian làm 8 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐI PHỎNG VẤN 1N1L 1 năm nhiều lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY