MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO PHÓNG VIÊN

Visa Trung Quốc

Mã SP: VS-CHN-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA CHO PHÓNG VIÊN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Điền vào tờ đăng ký visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).
  • Hai (2) ảnh 4×6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký visa J-1 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản;
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO PHÓNG VIÊN 3 tháng 1 lần 8 ngày 1890000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY