MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

VISA ĐI LẬP NGHIỆP TRUNG QUỐC 1NnL

Visa Trung Quốc

Mã SP: VS-CHN-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA LẬP NGHIỆP
- 1 năm nhiều lần
- Thời gian làm 8 ngày
- Thời gian lưu trú đang cập nhật
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): Yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo).
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA ĐI LẬP NGHIỆP TRUNG QUỐC 1NnL 1 năm nhiều lần 8 ngày 1890000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY