MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017
  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017
  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017
  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017
  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017
  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017
  • Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017

Du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2017

Hành trình: Đài Bắc - Đài Trung

  4.85/5 trong 3 ĐÁNH GIÁ

Du lịch đài loan giá rẻ - Khám phá hòn đảo xinh đẹp nơi hòa quyện tuyệt vời giữa vẻ đẹp thiên thiên và các giá trị văn hóa truyền thống. Đài Loan là một quốc gia đang phát triển, hiện đại, trẻ trung & năng động, nơi sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng thế giới và được nhiều du khách ưu thích ...

Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Ngày khởi hành: 23/02 - Hết chỗ

Số lượng:

Giá từ: 9999000đ

Liên hệ



Du lịch đài loan giá rẻ -  là một quốc gia đang phát triển, hiện đại, trẻ trung & năng động, nơi sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng thế giới và được nhiều du khách ưu thích ... Khi Đài Loan có quyết định miễn thị thực có điều kiện cho công dân Việt Nam, nơi đây càng trở thành điểm đến gây sốt xình xịch với các tín đồ mê du lịch ... Hãy cùng Du Lịch Việt tìm hiểu xem tại sao đi du lịch đài loan lại rẻ và dễ đến vậy nhé.
 

Du lịch đài loan giá rẻ và dễ tại sao không?

 

Từ trước đến nay, nhắc đến du lịch Đài Loan, nhiều bạn sẽ hơi e ngại khoản đi xin visa vì những điều kiện khá cao, không kém gì du lịch Hàn hay Nhật. Thế nhưng vừa mới đây, những quy định trong chính sách cấp visa cho nhiều quốc gia châu Á của Đài Loan đã được nới lỏng đáng kể.

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trong đó có 7 nước Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào) và Ấn Độ sẽ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày với các điệu kiện sau:

Điều kiện cơ bản:

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên. Lưu ý: Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng.

- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

Điều kiện đặc biệt để được miễn visa du lịch đài loan:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:

- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn

- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)

- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Lưu ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

Một số điều cần lưu ý như sau:

- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày. Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.

- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

- Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.

- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

Bạn thấy đó du lịch đài loan chưa bao giờ dễ đến thế. Còn chờ gì nữa mà không book ngay tour du lịch đài loan để có cơ hội khám phá, tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng đồng hành cùng DU LỊCH VIỆT để nhận thêm nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn. Tham khảo thêm các chương trình du lịch đài loan giá rẻ khác tại đây

  • NGÀY 1

    TP.HỒ CHÍ MINH – ĐÀI BẮC (Ăn trưa, tối)
    Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số 2 – ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay  VJ840 (03:30 – 07:55) đi Đài Bắc – Thủ phủ của Đài Loan. Đến sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Bắc, hướng dẫn viên đón Quý khách đưa đoàn đi tham quan:
    • Tham quan tòa tháp Taipei 101 – tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (chi phí tự túc lên tầng 89 của tòa tháp). Quý khách tự do mua sắm trong khu thương mại sầm uất này với vô số mặt hàng cao cấp đến từ khắp thế giới.
    • Vườn hoa Quan đế Sỹ Lâm – nơi ở của  gia đình Tưởng Giới Thạch lúc sinh thời.
    Quý khách  nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm ở Đài Bắc.
  • NGÀY 2

    ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)
    Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi Đài Trung
    • Hồ Nhật Nguyệt (Nhật Nguyệt Đàm) – Qúy khách được dạo du thuyền trên hồ nước thiên nhiên rộng và đẹp nhất của Đài Loan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp hòa quyệt của núi và nước, với thác sương mỏng như hạt cát, thác chảy liên tục tạo nên bức tranh phong cảnh kỳ ảo nên còn được tên gọi là “Thủy Sa Tiên”.
    • Văn Võ Miếu là nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) nằm ở bờ hồ phía bắc của Nhật Nguyệt Hồ, thuộc Đài Trung, là một trong những chùa nổi tiếng Đài Loan. Văn Võ Miếu ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao.
    • Quý khách tham quan trang trại chè,
    • Đặc sản nấm linh chi.
    Buổi tối, Quý khách tự do mua sắm tại chợ đêm sầm uất Phùng Giáp. Nghỉ đêm.ở khách sạn 4* tại Đài Trung.
  • NGÀY 3

    ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa)
    Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, đoàn khởi hành tham quan:
    • Đoàn tham quan đài tưởng niệm Trung Chánh – nơi tưởng niệm cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch – vị  tướng lĩnh có tầm quan trọng trong lịch sử hình thành hòn đảo Đài Loan.
    • Thăm Trung Liệt Từ - nơi diễn ra nghi thức giao binh của các binh sĩ Đài Loan. Chụp hình lưu niệm bên ngoài tại Phủ Tổng Thống.
    • Mua sắm tại cửa hàng  trang sức.
    • Chùa Long Sơn Tự -một trong những ngôi chùa nổi tiếng tại Đài Loan để cầu vận may và bình an.
    • Quý khách tự do ăn tối & khám phá ẩm thực tại chợ đêm Vạn Hoa.
    Nghỉ đêm ở Đài Bắc.
  • NGÀY 4

    ĐÀI BẮC - TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn ba bữa)
    Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:
    • Cửa hàng đặc sản Đài Loan, đặc biệt bánh Dứa Đài Loan nổi tiếng.
    • Tham quan công viên địa chất Dạ Liễu
    • Làng văn hóa Thập Phần – nổi tiếng là nơi tổ chức lễ hội đèn lồng trời. Tại đây, Quý khách có thể chọn cho mình một đèn lồng và thả lên trời mang theo những lời cầu nguyện cho sự bình an và thịnh vượng (chi phí mua đèn tự túc).
    • Thác nước Thập Phần – là điểm đến dành cho ai yêu thích thiên nhiên.
    Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VJ 843 (19:00 – 21:25) về Tp. Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên tạm biệt và hẹn gặp lại Quý Khách.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

  • Giá tour 1 10000000đChi tiết

GIÁ BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi. (Giá chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý kí gửi)
  • E-Visa nhập cảnh Đài Loan theo quy định và điều kiện của e-visa Đài Loan.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3* tại Đài Bắc, và 4* tại Đài Trung như chương trình (tiêu chuẩn 02 người/phòng, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết).
  • Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Ăn uống  theo chương trình
  • Xe đưa đón các điểm thăm quan theo chương trình
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Nước uống trên xe
  • Trưởng đoàn du lịch Việt suốt tuyến và hướng dẫn viên nhiệt tình tại điểm đến
  • Quà tặng của công ty DLV

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày về, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)
  • Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần (trừ quốc tịch Mỹ là 190usd/khách/năm). Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần
  • Bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên địa phương (6usd/ngày/khách)
  • Xe đưa đón sân bay
  • Trường hợp quý khách trong diện e-visa nhưng bị hệ thống từ chối vì một số lý do khách quan hoặc không đủ điều kiện làm e-visa, vui lòng đóng thêm chi phí + nộp hồ sơ để xin visa tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc. Phí đóng thêm là 2.500.000đ/ khách

GIÁ VÉ TRẺ EM

  • Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 12 tuổi: 90% giá tour ( 1 Trẻ em ngủ ghép chung giường với  2 người lớn)
  • Từ 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn
  • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.  

LƯU Ý

  • Khi kết thúc tour 1 ngày, Qúy khách đã xin visa Đài Loan, vui lòng đem hộ chiếu vè công ty để hồi báo với văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. (Trình báo xong sẽ trả lại cho khách hàng, đây là quy định của văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc)
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính) và thanh toán 40% tiền tour ngay khi đăng ký.
  • Trường hợp Qúy khách bị từ chối visa, công ty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền tour sau khi trừ chi phí 1.000.000vnđ (bao gồm chi phí xin thư mời và chi phí dịch vụ)
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Việt sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
  • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định… ) Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
  • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty Du lịch Việt sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày thường):
- Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 04 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 01 - 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
-Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày lễ, Tết):
- Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
- Hủy tour từ 01 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
-Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  • 2 Hình 4 x 6 (mới chụp trong vòng 3 tháng).
  • Passport còn hạn trên 6 tháng (tình đến ngày về)
  • Sơ yếu lí lịch (theo mẫu)
  • Form khai visa (theo mẫu)

Lưu ý: 1 số trường hợp LSQ yêu cầu bổ sung hồ sơ (HĐLĐ, Sổ tiết kiệm) thì công ty Du Lịch Việt sẽ thông báo đến Qúy Khách để bổ sung.

LƯU Ý:

  • Thời gian xin cấp visa Đài Loan là 3 tuần.
  • Đối với khách có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra phải có giấy tạm trú tại HCM trên 1 năm hoặc hộ khẩu ở HCM mới xin được visa.(bổ sung hộ khẩu gốc để đối chiều LSQ)

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT