Hotline: 1900 1177
Du lịch
Trong nước
Du lịch
Nước ngoài
Tìm
Vé Máy Bay Giá Rẻ
Đặt
Khách Sạn Toàn Cầu

400000 10000000 100000 c14335
Combo Vũng Tàu
Combo du lịch là loại hình du lịch ngày càng được nhiều du khách ưa chuộng bởi tính linh hoạt, thuận lợi theo yêu cầu khách hàng. Combo du lịch là gói kết hợp vé máy bay/ xe vận chuyển và phòng khách sạn; Phòng khách sạn và vé thăm quan, hay kết hợp cả ba dịch vụ. Ưu điểm của Combo du lịch: - Tiết kiệm chi phí  - Số lượng khách không giới hạn , phù hợp cho các nhóm gia đình bạn bè - Tự do khám phá, trải nghiệm theo sở thích - Sản phẩm đa dạng, có nhiều lựa chọn - Thời gian sử dụng linh hoạt. - Được tư vấn miễn phí để sắp xếp hành trình phù hợp  Combo Du lịch Vũng Tàu Với Combo du lịch Vũng Tàu của Du Lịch Việt, bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc thảnh thơi bên những bãi biển trong xanh, cát trắng, nắng vàng. Đừng quên ghé thăm các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Vũng Tàu như Bạch Dinh dành cho những người yêu thích nghệ thuật, Thích Ca Phật Đài, Đình Thần Thắng Tam, Ngọn Hải Đăng, đảo Ngọc, Pháo Đài Cổ Phước Thắng, khu du lịch Hồ Mây, Làng bè Long Sơn,…. Combo du lịch Vũng Tàu xuất phát từ Hà Nội, Combo du lịch Vũng Tàu xuất phát từ TP.HCM được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Combo bao gồm vé máy bay khứ hồi/ xe vận chuyển, phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn để bạn được thoải mái tận hưởng theo cách của riêng mình. Quý khách có thể đặt combo Vũng Tàu trực tuyến tại website hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.
Đánh giá:
0  4.81/5 trong 1 Đánh giá
610

Combo du lịch là loại hình du lịch ngày càng được nhiều du khách ưa chuộng bởi tính linh hoạt, thuận lợi theo yêu cầu khách hàng. Combo du lịch là gói kết hợp vé máy bay/ xe vận chuyển và phòng khách sạn; Phòng khách sạn và vé thăm quan, hay kết hợp cả ba dịch vụ.

Ưu điểm của Combo du lịch:
- Tiết kiệm chi phí 
- Số lượng khách không giới hạn , phù hợp cho các nhóm gia đình bạn bè
- Tự do khám phá, trải nghiệm theo sở thích
- Sản phẩm đa dạng, có nhiều lựa chọn
- Thời gian sử dụng linh hoạt.
- Được tư vấn miễn phí để sắp xếp hành trình phù hợp 

Combo Du lịch Vũng Tàu
Với Combo du lịch Vũng Tàu của Du Lịch Việt, bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc thảnh thơi bên những bãi biển trong xanh, cát trắng, nắng vàng. Đừng quên ghé thăm các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Vũng Tàu như Bạch Dinh dành cho những người yêu thích nghệ thuật, Thích Ca Phật Đài, Đình Thần Thắng Tam, Ngọn Hải Đăng, đảo Ngọc, Pháo Đài Cổ Phước Thắng, khu du lịch Hồ Mây, Làng bè Long Sơn,….
Combo du lịch Vũng Tàu xuất phát từ Hà Nội, Combo du lịch Vũng Tàu xuất phát từ TP.HCM được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Combo bao gồm vé máy bay khứ hồi/ xe vận chuyển, phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn để bạn được thoải mái tận hưởng theo cách của riêng mình. Quý khách có thể đặt combo Vũng Tàu trực tuyến tại website hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm
Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ

Sắp xếp:
  • Ngày khởi hành
  • Theo giá
  • Theo Thời gian
  • Theo sao
  • Tour phổ biến
Combo du lịch Vũng Tàu 2N1Đ từ Sài Gòn giá tốt
Từ Hồ Chí Minh
Combo du lịch Vũng Tàu - Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên và khoảng cách địa lý thích hợp. Vũng Tàu chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 100km về hướng Đông Nam, Phía Đông giáp huyện Long Điền, Phía Tây giáp vịnh...

Combo du lịch Vũng Tàu 2N1Đ từ Sài Gòn giá tốt

Hành trình: Sài Gòn - Vũng Tàu

Thời gian 2 ngày 1 đêm

Khởi Hành Thứ 5 Hàng Tuần Khởi hành thứ 5