Hotline: 1900 1177
Du lịch
Trong nước
Du lịch
Nước ngoài
Tìm
Vé Máy Bay Giá Rẻ
Đặt
Khách Sạn Toàn Cầu

400000 10000000 100000 c14344
Combo Sài Gòn
Combo du lịch là loại hình du lịch ngày càng được nhiều du khách ưa chuộng bởi tính linh hoạt, thuận lợi theo yêu cầu khách hàng. Combo du lịch là gói kết hợp vé máy bay/ xe vận chuyển và phòng khách sạn; Phòng khách sạn và vé thăm quan, hay kết hợp cả ba dịch vụ. Ưu điểm của Combo du lịch: - Tiết kiệm chi phí  - Số lượng khách không giới hạn , phù hợp cho các nhóm gia đình bạn bè - Tự do khám phá, trải nghiệm theo sở thích - Sản phẩm đa dạng, có nhiều lựa chọn - Thời gian sử dụng linh hoạt. - Được tư vấn miễn phí để sắp xếp hành trình phù hợp  Combo Du lịch Sài Gòn Với Combo du lịch Sài Gòn của Du Lịch Việt, bạn sẽ được một vòng khám phá Sài Gòn với những danh thắng nổi tiếng nhất như: Nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, bưu điện Thành Phố, bảo tàng chiến tích chiến tranh, chùa Thiên Hậu, khu phố Hoa, chợ Bình Tây...Thưởng thức ẩm thực Sài Thành cũng là một trong những trải nghiệm nên thử dành cho bạn với các món cơm Tấm, hủ tiếu, gỏi cuốn, sủi cảo, các món ốc, phá lẩu, bánh tráng trộn, cơm cháy… Combo du lịch Sài Gòn xuất phát từ Hà Nội, Combo du lịch Sài Gòn xuất phát từ TP.HCM được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Combo bao gồm vé máy bay khứ hồi/ xe vận chuyển, phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn để bạn được thoải mái tận hưởng theo cách của riêng mình. Quý khách có thể đặt Combo Sài Gòn trực tuyến tại website hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.
Đánh giá:
0  4.61/5 trong 3 Đánh giá
422

Combo du lịch là loại hình du lịch ngày càng được nhiều du khách ưa chuộng bởi tính linh hoạt, thuận lợi theo yêu cầu khách hàng. Combo du lịch là gói kết hợp vé máy bay/ xe vận chuyển và phòng khách sạn; Phòng khách sạn và vé thăm quan, hay kết hợp cả ba dịch vụ.

Ưu điểm của Combo du lịch:
- Tiết kiệm chi phí 
- Số lượng khách không giới hạn , phù hợp cho các nhóm gia đình bạn bè
- Tự do khám phá, trải nghiệm theo sở thích
- Sản phẩm đa dạng, có nhiều lựa chọn
- Thời gian sử dụng linh hoạt.
- Được tư vấn miễn phí để sắp xếp hành trình phù hợp 

Combo Du lịch Sài Gòn
Với Combo du lịch Sài Gòn của Du Lịch Việt, bạn sẽ được một vòng khám phá Sài Gòn với những danh thắng nổi tiếng nhất như: Nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, bưu điện Thành Phố, bảo tàng chiến tích chiến tranh, chùa Thiên Hậu, khu phố Hoa, chợ Bình Tây...Thưởng thức ẩm thực Sài Thành cũng là một trong những trải nghiệm nên thử dành cho bạn với các món cơm Tấm, hủ tiếu, gỏi cuốn, sủi cảo, các món ốc, phá lẩu, bánh tráng trộn, cơm cháy…
Combo du lịch Sài Gòn xuất phát từ Hà Nội, Combo du lịch Sài Gòn xuất phát từ TP.HCM được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Combo bao gồm vé máy bay khứ hồi/ xe vận chuyển, phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn để bạn được thoải mái tận hưởng theo cách của riêng mình. Quý khách có thể đặt Combo Sài Gòn trực tuyến tại website hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm
Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ

Sắp xếp:
  • Ngày khởi hành
  • Theo giá
  • Theo Thời gian
  • Theo sao
  • Tour phổ biến