Hotline: 1900 1177

Du lịch Trung Quốc mùa Xuân - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh từ Sài Gòn 2024

  4.9/5 trong 54 ĐÁNH GIÁ
3,764
Tải về PDF
Du lịch Trung Quốc mùa Xuân - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh từ Sài Gòn 2024
Điểm nhấn hành trình
Hành trìnhTrung Quốc - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh
Lịch trình6 ngày 5 đêm
Khởi hành24/03; 05/04/2024
Vận chuyểnXe du lịch đời mới & Máy bay khứ hồi

Du lịch Trung Quốc mùa Xuân - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh từ Sài Gòn 2024. Trung Quốc ngoài là một siêu cường quốc với các dự án thương mại lớn, Trung Quốc còn thu hút du khách quốc tế bởi những phong cảnh đẹp kỳ vĩ, oai hùng. Di hoà Viên hay thường gọi là cung điện mùa hè nằm cách trung tâm Bắc Kinh 15km về hướng Tây bắc. Di hòa viên mang ý nghĩa là vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa và là công viên Hoàng gia lớn nhất ở Trung Quốc với nghệ thuật hoa viên truyền thống. Nơi đây được bảo tồn và tu sửa tốt nhất ở Trung Quốc mặc dù đã trải qua hơn 800 năm tồn tại nhưng vẫn giữ nguyên được thể trạng ban đầu. Nổi bật nhất là Vạn thọ sơn và hồ Côn Minh. Là một khu hoa viên rộng rãi thích hợp cho nghỉ dưỡng, giải trí. Đây cũng là công viên duy nhất trên thế giới có bố cục kiến trúc chặt chẽ về mặt phong thủy khi thiết kế và xây dựng. Đi tua du lịch Trung Quốc mùa Xuân 1 điểm thăm quan không thể bỏ qua đó là Vạn Lý Trường Thành Nơi đây được bảo tồn và tu sửa tốt nhất ở Trung Quốc mặc dù đã trải qua hơn 800 năm tồn tại nhưng vẫn giữ nguyên được thể trạng ban đầu. Nổi bật nhất là Vạn thọ sơn và hồ Côn Minh. Là một khu hoa viên rộng rãi thích hợp cho nghỉ dưỡng, giải trí. Đây cũng là công viên duy nhất trên thế giới có bố cục kiến trúc chặt chẽ về mặt phong thủy khi thiết kế và xây dựng.

Tag: Du lịch Trung Quốc mùa hoa anh đào;Du lịch Trung Quốc mùa hoa Anh Đào 2024;Tour Trung Quốc mùa hoa Anh Đào;Tour du lịch Trung Quốc mùa hoa Anh Đào;Du lich Trung Quoc mua hoa Anh Dao; Tour Hoa Anh Đào Trung Quốc; Du lịch Hoa anh đào Trung Quốc;  Mùa hoa anh đào Trung Quốc 2024; Tour Trung Quốc mùa hoa Anh đào 2024; Hoa anh đào Trung Quốc; Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn hoa anh đào; Phượng hoàng cổ trấn mùa hoa anh đào 2024

Lịch trình
NGÀY 1 | TP.HCM – THƯỢNG HẢI (Ăn tối)

 • Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay CZ6078 (13:10 – 18:10) đi Thượng Hải. Đến sân bay, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn tối.
Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 2 | THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan:

 • Chùa Phật Ngọc – là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện.
 

Chùa Phật Ngọc
 
 • Miếu Thành Hoàng – nơi vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Thượng Hải.
 

Miếu Thành Hoàng
 
 • Tham quan và mua sắm cửa hàng dao, dụng cụ nhà bếp.

Ăn trưa, đoàn khởi hành đi Hàng Châu.  Tham quan:

 • Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt” với diện tích 6,7km2 bằng thuyền rồng.
 • Miếu Nhạc Phi

Ăn tối. Quý khách có thể xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc Tống Thành - tìm hiểu về văn hóa lịch sử ngàn năm của Hàng Châu (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại Hàng Châu.

NGÀY 3 | HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi tham quan:

 • Mai Gia Thôn thưởng thức Trà Long Tỉnh – nơi quý khách có thể thưởng thức các loại trà nổi tiếng của Trung Quốc.

Xe đưa đoàn khởi hành đi Tô Châu.  Đến Tô Châu, đoàn tham quan:

 • Cửa hàng lụa Tô Châu – nơi bán các sản phẩm lụa nổi tiếng về chất lượng và độ tinh tế nhất Trung Quốc.
 

Cửa hàng lụa Tô Châu
 
 • Sư Tử Lâm – một trong những lâm viên tiêu biểu cho kiến trúc nhà vườn khu vực Giang Nam
 • Hàn Sơn Tự – một trong mười ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc. Tiếng chuông chùa Hàn Sơn Tự là một di sản văn hóa phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. Chuông có thể vang xa hàng chục dặm vì nó được đúc theo bí quyết 6 phần đồng, 1 phần thiếc.

Nghỉ đêm tại Tô Châu

NGÀY 4 | TÔ CHÂU – BẮC KINH (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn lên tàu cao tốc đi Bắc Kinh. Đến Bắc Kinh
Ăn trưa. Đoàn tham quan:

 • Quảng trường Thiên An Môn – với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới.
 

Quảng trường Thiên An Môn
 
 • Tử Cấm Thành (Cố Cung) - được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh(Trong thời điểm không lấy được vé vào Tử Cấm Thành theo quy định mới của Chính phủ hạn chế số lượng người tham quan. Đoàn sẽ tham quan Công Viên Thiên Đàn – là khu đền thờ tự của các vị Hoàng đế tọa lạc ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, nơi thường xuyên diễn ra những buổi lễ tế trời của người dân cầu mong mưa thuận gió hòa. Với lối kiến trúc độc đáo, có giá trị cao về mặt lịch sử lẫn văn hóa, công trình này đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới).
 

Tử Cấm Thành
 
 • Cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường – nơi kê toa thuốc cho Triều Đình xưa kia với các sản phẩm thuốc điều trị phỏng nổi tiếng Bảo Phú Linh.
 • Cửa hàng tỳ hưu

Ăn tối. Quý khách thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh

NGÀY 5 | BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:

 • Vạn Lý Trường Thành – một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa.
 

Vạn Lý Trường Thành
 
 • Di Hòa Viên - cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu với Hồ Côn Minh, Núi Vạn Thọ, thuyền đá, hành lang đi bộ dài nhất thế giới và nhiều công trình xa hoa khác
 • Cửa hàng ngọc thạch.

Dùng bữa tối và sau đó nghỉ đêm tại Bắc Kinh

NGÀY 6 | BẮC KINH – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn nghỉ ngơi tự do.
Sau ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay CZ 3136 (14:00 -17:30) + CZ367 (20:05 -21:50) từ Bắc Kinh về TP.HCM quá cảnh tại Quảng Châu. Kết thúc chương trình tham quan. Đoàn chia tay, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của Du Lịch Việt.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm (Xem Thêm)
Ghi chú (Xem Thêm)
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Tour liên quan