MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du lịch Hành Hương Xuyên Việt 11 ngày 2017 khởi hành từ TPHCM

  4.84/5 trong 2 ĐÁNH GIÁ

Du lịch Hành Hương - Trong guồng quay mải miết và bận rộn của cuộc sống thường ngày, đôi khi mỗi chúng ta cần những “khoảng lặng” để lắng nghe tâm hồn mình, dành thời gian suy nghĩ, tự vấn để trả lời cho những câu hỏi bản ngã “Ta là ai?”, “Ta đang ở đâu trên con đường đời ?”, “Ta đang ở đâu trong mối quan hê với Thiên Chúa ?”... Ước mong cùng nhau tìm về cội nguồn truyền giáo của các vị thừa sai, những người đã mang hạt giống Tin Mừng vào đất Việt.

 • Du lịch Hành Hương Xuyên Việt 11 ngày 2017 khởi hành từ TPHCM
 • Du lịch Hành Hương Xuyên Việt 11 ngày 2017 khởi hành từ TPHCM
 • Du lịch Hành Hương Xuyên Việt 11 ngày 2017 khởi hành từ TPHCM
 • Du lịch Hành Hương Xuyên Việt 11 ngày 2017 khởi hành từ TPHCM
 • Du lịch Hành Hương Xuyên Việt 11 ngày 2017 khởi hành từ TPHCM
Lịch trình tour
 • NGÀY 1

  HỒ CHÍ MINH – ĐỨC MẸ TRÀ KIỆU – HỘI AN( -/Trưa/Tối) – 08/02/2017
  06:30    Hướng dẫn viên Du Lịch Việt đón đoàn tại Ga đi trong nươc – Sân Bay Tân Sân Nhất đáp chuyến bay tới với Tp. Đà Nẵng – Chuyến bay VJ 08:40 
  10:00    Đoàn đến Đà Nẵng, xe đón đoàn khởi hành về với Trung tâm hành hương Đức Mẹ Trà Kiệu của giáo phận Đà Nẵng, nằm ở xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Xưa kia là kinh đô đầu tiên của nước Chiêm Thành. Trải qua nhiều biến cố lịch sử, Trà Kiệu trở thành một làng Công giáo của nhóm người từ miền bắc tiến vào lập nghiệp.
  12:30    Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
  14:00    Đoàn khởi hành về Hội An, viếng nhà thờ Hội An & khu mộ các vị Thừa sai - một trong những di tích hiếm hoi còn sót lại trên mảnh đất Hội An liên quan đến quá trình truyền giáo Đạo Thiên Chúa của các giáo sĩ Thừa Sai phương Tây tại Việt Nam khoảng từ đầu thế kỷ XVI đến thế kỷ XIX.
  16:00    Tham quan phố cổ Hội An - với những di sản kiến trúc đã có từ hàng trăm năm trước, được công nhận là di sản văn hóa của UNESCO từ năm 1999.
  18:00    Dùng cơm tối. Đoàn quay trở lại Đà Nẵng nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
      Nghỉ đêm tại OCEAN HEAVEN Đà Nẵng.
 • NGÀY 2

  ĐÀ NẴNG – HUẾ - LA VANG – QUẢNG TRỊ( Ăn sáng/Trưa/-) – 09/02/2017
  06:00    Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.    
  08:00    Đoàn khởi hành đến với thanh phố Huế. 
  10:00    Tham quan Đại Nội – Kinh Thành của các triều đại Vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà Tử Cấm Thành, Hồ Tĩnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh... 
  12:30    Dùng cơm trưa 
  14:00    Đoàn khởi hành đi Quảng Trị.
  16:00    Đoàn đến La Vang – Viếng Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ La Vang - là một nơi hành hương quan trọng của người Công giáo Việt Nam, nằm ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thuộc Tổng Giáo phận Huế.
  18:00    Dùng cơm chiều và nhận phòng nghỉ ngơi tại nhà dòng. NHÀ DÒNG LA VANG
 • NGÀY 3

  QUẢNG TRỊ - LÀM TỪ THIỆN - QUẢNG BÌNH ( Ăn sáng/Trưa/-) – 10/02/2017
  06:00    Dùng điểm tâm .    
  07:30    Chương trình trên đường từ La Vang đi Quảng Bình
  12:00    Dùng cơm trưa 
  13:30    Đoàn khởi hành đi Quảng Bình - địa điểm du lịch độc đáo và thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước - nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau
  16:30    Đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi
  18:00    Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
          Nghỉ đêm tại Quảng Bình ( TÂN BÌNH)
 • NGÀY 4

  QUẢNG BÌNH – VINH ( Ăn sáng/Trưa/-) – 11/02/2017
  06:00    Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.    
  07:30    Tham quan Động Thiên Đường – được hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khám phá từ năm 2005, hang có độ dài 31km đứng đầu trong bảng xếp hạng hang động quốc tế về sự huyền bí, kỳ vĩ của kiến tạo tự nhiên.
  12:00    Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương
  13:30    Đoàn khởi hành đi Tp. Vinh -trung tâm kinh tế, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ.
          Trên đường ghé tham quan Ngã Ba Đồng Lộc - là nơi yên nghỉ của 10 cô gái trên đồi, cạnh hố bom năm xưa xanh mướt màu xanh cây lá, vi vút tiếng thông reo. Tại đây có đài liệt sỹ lưu danh 10 cô gái Anh hùng.
  18:00    Đoàn đến với Vinh, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
  19:00    Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
          Nghỉ đêm tại Vinh. DUY TÂN
 • NGÀY 5

  VINH – NINH BÌNH ( Ăn sáng/Trưa/-) 12/02/2017
  06:00    Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.    
  07:30    Đoàn khởi hành đến với Ninh Bình.Tiếp tục đi Nho Quan 
          Tới Nho Quan Ninh Bình tham quan đan viện Xi Tô Châu Sơn, là một đan viện dòng Xitô chuyên về chiêm niệm, tọa  lạc trong rừng núi yên tĩnh.
          
  Dùng cơm trưa tại NH địa phương
  14:30    Đoàn di chuyển về tòa Giám Mục Phát Diệm, nhận phòng nghỉ ngơi tại nhà dòng.
  15:30    Tham quan Nhà thờ chính tòa Phát Diệm (thường gọi là Nhà thờ đá Phát Diệm) - được ví như "kinh đô công giáo" của Việt Nam, xây dựng hoàn toàn bằng đá và gỗ với những hoa văn tinh xảo, đặc sắc. Đây là nhà thờ duy nhất ở Việt Nam mô phỏng theo những nét kiến trúc đình, chùa truyền thống của Việt Nam.
  17:00    Quý đoàn cùng hiệp dâng thánh lễ chiều
  18:45    Thăm và diện kiến Đức Giám Mục Giuse Nguyễn Năng - được Đức Thánh Cha Bênêđitô XVI bổ nhiệm làm Giám mục Giáo Phận Phát Diệm ngày thứ bảy 25-07-2009 tại Tòa Thánh Vatican.
      Dùng cơm tối.
      Nghỉ đêm tại nhà dòng. NHÀ DÒNG PHÁT DIỆM
 • NGÀY 6

  NINH BÌNH – KDL TRÀNG AN - GIÁO PHẬN BÙI CHU - PHÚ NHAI – 13/2/2017
  07h00:    Dùng điểm tâm tại nhà dòng
  08h00:    Khởi hành đi tham quan danh thắng Tràng An nơi được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và được UNESCO công nhận là di sản hỗn hợp văn hóa và thiên nhiên của thế giới. 
      Đoàn xuôi thuyền dọc theo dòng suối chảy giữa cánh đồng lúa, tham quan Khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Đi đò thăm Hang sáng, Hang tối, Hang nấu rượu và tìm hiểu văn hóa lịch sử nơi đây. 
  11h30:      Dùng cơm trưa tại nhà hang với đặc sản dê núi Ninh Bình.
  13h00:  Đoàn khởi hành đến Đền Thánh Phú Nhai (tòa Giám Mục – Phú Nhai ~3km) ) - Nhà thờ gốc được xây dựng vào năm 1886 với phong cách kiến trúc Gothic mang đậm dấu ấn Tây Ban Nha, đến năm 1993, nhà thờ Phú Nhai được xây lại theo phong cách Gothic Pháp là một trong những ngôi thánh đường lớn nhất Đông Nam Á.
  15h00:    Tiếp tục đến giáo phận Bùi Chu, đoàn diện kiến và thăm hỏi đức Giám Mục Tô Ma Vũ Đình Hiệu – Giám mục chính tòa và tham quan nhà thờ chính tòa Bùi Chu được xây vào năm 1884, với chiều dài 88 mét, rộng 27 mét, cao 30 mét. Hai tháp chuông cao 44 mét đặt bốn quả chuông được đúc ở Pháp với trọng lượng lên đến gần bốn tấn. Trải qua hơn 100 năm, nhà thờ này vẫn đứng vững với những cột gỗ lim và những đường nét hoa văn, thật xứng đáng là nhà thờ mẹ của các nhà thờ trong giáo phận. 
      Tòa Giám Mục Bùi Chu là một tổ hợp với nhiều công trình, hiện vật kỳ thú hấp dẫn không hề giống nơi nào như:
      Nguyện Đường: cao 35m có kiên trúc đông phương lại vừa gôtích. Tại đây quý khách sẽ sửng sốt và cảm động với tượng Đức Mẹ được Việt hóa với áo dài truyền thống đang ngồi võng cho con bú, trên đầu có dòng chữ “Phúc thay người mẹ đã cưu mang và cho Thầy bú”. Ngoài ra còn rất nhiều tượng và phù điêu tuyệt đẹp và ý nghĩa…, 
      Vườn kinh: Với Cỗ Tràng Hạt rất lớn, nặng 2,2 tấn. Mỗi hạt kinh nặng 25kg, tượng Đức Mẹ bằng đá cẩm thạch nặng hơn 2 tấn, cây nến 7 ngọn cao 10m, đỉnh hương lớn bằng đồng: nặng 3500kg, có tượng Đức Mẹ đứng trên, bản kinh Kính mừng Maria được khắc trên đá cẩm thạch bằng 150 ngôn ngữ trên thế giới…
      Nhạc khí, nhạc cụ:  các nhạc cụ được chế tác độc đáo công phu mang nhiều ý nghĩa: Trống cái, kèn đồng, đàn lira, chiêng cồng...Đặc biệt Kèn đồng Trumpet lớn nhất Việt Nam dài hơn 5m cao 1,6m, nặng 300kg, được ghi vào Sách Kỷ lục Việt Nam
      Công trình “Người phụ nữ chuông”: Là một công trình độc đáo không tìm đâu có trên thế giới. Chuông nặng 9 tạ, mang sự tích về Đức Chúa Giê su Phục Sinh, trao trách nhiệm cho bà Maria Madalena đi công bố Tin Mừng Phục Sinh cho khắp thế giới. Bà được ví như cái chuông vang lên cho mọi người biết.
      Nhà số 4: Nói lên ý nghĩa của 4 sự: Chết, Phán xét, Thiên Đàng và Hỏa ngục. 
      Đài xét xử:  Thiên Chúa công minh xét xử người ta theo như những gì họ đã làm và được đưa lên cân tội phúc. 
      Tháp Thăng Thiên: Nếu một người ăn ở tốt lành thì được đưa sang tháp Thăng Thiên để lên trời, tượng trưng bằng 11 cánh hạc đang bay lên. Còn kẻ dữ thì phải đẩy vào hỏa ngục.
      Hai bàn tay:  Phía sau tháp Thăng Thiên, bàn tay Chúa đang kéo tay người ta lên Thiên Đàng.
  ……..
  16:30    Nhận phòng nghỉ ngơi tại nhà dòng
  18:00    Dâng thánh lễ chiều. 
  18:45    Dùng cơm tối. Tự do khám phá vùng đất thánh về đêm.
      Nghỉ đêm tại nhà dòng. NHÀ DÒNG BÙI CHU
 • NGÀY 7

  THÁNH ĐỊA NINH CƯỜNG – LÁC MÔN - DI SẢN VỊNH HẠ LONG 14/2/2017
  07:00    Dùng điểm tâm tại nhà dòng.
  08:00    Làm thủ tục trả phòng - Khởi hành đi Ninh Cường thuộc Giáo Phận Bùi Chu - giáo xứ có lịch sử lâu đời, gắn liền với việc truyền đạo Công Giáo vào Việt Nam, giáo xứ thuộc xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, và là nơi an nghỉ của 12 vị anh hùng tử đạo Việt Nam. 
  08:30    Tới Ninh Cường quý khách tham quan nhà thờ, viếng mộ các thánh, nghe thuyết minh về quá trình hình thành và phát triển của giáo xứ…
  09:30    Hiệp dâng thánh lễ tại đây, cầu nguyện lên Thiên Chúa cùng toàn thể các Anh Hùng Tử Đạo Việt Nam ban đầy hồng ân cho các doanh nhân công giáo làm ăn thịnh vượng và luôn luôn được mẹ Maria bảo hộ phù trì 
      Đoàn tiếp tục tham quan Giáo xứ Lác Môn - giáo xứ cổ kính từ thế kỷ 13 – 14. Giáo Xứ Lác Môn có 7 vị Tử đạo và 11 Cha được an táng tại đây. Các Ngài và các Đấng đã coi sóc là những chứng nhân anh dũng đã viết lên trang sử huy hoàng, và đã để lại cho con cháu một di sản vô cùng quý giá. Tại đây đoàn kính viếng Xương Thánh.
      Kết thúc thánh lễ - Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
  12:30    Quý khách khởi hành đi Hạ Long.
  16:30    Đến Hạ Long, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
  18:00    Dùng cơm tối tại nhà hàng. 
      Nghỉ đêm tại Hạ Long. BMC HẠ LONG
 • NGÀY 8

  DANH THẮNG HẠ LONG – HÀ NỘI (~160 km) – 15/2/2017
  06:00    Làm thủ tục trả phòng. Dùng điểm tâm tại khách sạn. 
  07:00    Đoàn xuống thuyền ngoạn cảnh Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với ngàn đảo đá có hình dạng kỳ vị- chiêm ngưỡng vẻ đẹp trau chuốt, lộng lẫy của động Thiên Cung, nét cổ kính rêu phong của hang Dấu Gỗ và vẻ đẹp siêu nhiên của hòn Đỉnh Hương, Gà Chọi, Chó Đá… 
  11:30    Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
  12:30    Trở về đất liền, tạm biệt Hạ Long về Hà Nội, dừng nghỉ tại Hải Dương thưởng thức đặc sản bánh đậu xanh. 
  16:00    Đến Hà Nội, nhận phòng, nghỉ ngơi.
  17:00    Xe đưa quý khách tới tham quan và diện kiến Đức Hồng Y Phê Rô Nguyễn Văn Nhơn tại tòa Tổng Giám Mục Hà Nội.
  18:30    Dùng cơm chiều. Tự do dạo phố.
      Nghỉ đêm tại Hà Nội. EDEN 
 • NGÀY 9

  HÀ NỘI – LÀO CAI – SAPA – 16/02/2017
  06:30    Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn
  08:00    Đoàn khởi hành xuất phát đi tới với Tây Bắc – thông qua tuyến đường cao Tốc Hà Nội – Lào Cai – tuyến đường cao tốc dài và hiện đại nhất Việt Nam ngangqua các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, YênBái, đến Lào Cai tiếp tục lên Sapa
  12:00    Dùng bữa tại nhà hàng đia phương.
  14:00    Tiếp tục hành trình, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dãy núi Hoàng Liên Sơn.
  14:30    Tham quan bản Cát Cát lâu đời của người Mông, nơi còn lưu giữ nhiều phong tục và nghề thủcông truyền thống độc đáo - tìm hiểu nghề dệt nhuộm của dân tộc H’Mông và trạm thủy điệnCát Cát thời Pháp – nơi có 3 dòng nước hợp nhau thành dòng suối Mường Hoa
  18:00    Dùng bữa tại nhà hàng địa phương.
      Nhận phòng khách sạn nghỉ đêm tại Sapa COSIANA SAPA
 • NGÀY 10

  SAPA– PHANXIPANG–NHÀ THỜ ĐÁ ( Ăn sáng/Trưa/Tối) – 17/02/2017
  07:00        Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.
  08:00    Đoàn khởi hành tham quan chinh phục PHAN-XI-PĂNG, ngọn núi cao nhất Việt Nam (3.143 m) thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách thị trấn Sa Pa khoảng 9 km về phía tây nam. Du khách chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” với hệ thống cáp treo PHAN-XI-PĂNG Sa Pa dài 6,2km đạt 2 kỷ lục Guinness thế giới: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1410m và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6292.5m. Từ tuyến cáp treo, du khách có thể cảm nhận được thiên nhiên hùng vĩ, chiêm ngưỡng khung cảnh thung lũng Mường Hoa và rừng quốc gia Hoàng Liên từ trên cao. Ngoài ra du khách còn có thể đến hành hương tại Khu du lịch tâm linh – Chùa Trình, Chùa Hạ tại ga đến. 
  12:30        Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. 
  Đoàn tham quan Nhà Thờ Đá - Nằm giữa trung tâm thị trấn, nhà thờ được xây dựng từ đá đẽo theo lối kiến trúc Gothic của La Mã. Nhà thờ được các du khách yêu mến bởi khung cảnh xung quanh mang những nét đặc trưng của châu Âu.
  18:00    Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. 
  Tự do tham quan Sapa về đêm.
  Nghỉ đêm tại Sapa. COSIANA SAPA
 • NGÀY 11

  Sapa – Hà Nội ( Ăn sáng/Trưa/Tối) – 18/02/2017
  06:30    Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.
  09:30    Đoàn làm thủ tục trả phòng. Khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường về, xe đưa đoàn đi mua đặc sản vùng núi tại chợ Cóc Lếu về làm quà.
  11:30    Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
  12:30    Khởi hành về Hà Nội.
  18:30    Đoàn về Hà Nội, ra Sân Bay Nội Bài, đáp chuyến bay BL 20:15 về thành phố Hồ Chí Minh 
      Hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại ở những chuyến đi tiếp theo.
  (Chương trình có thể thay đổi tùy theo lộ trình chuyến đi)
Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm Xe du lịch Máy bay Dùng cơm chiều Dùng cơm trưa Dùng buffet sáng tại khách sạn. Khách sạn Hướng dẫn viên
Lịch khởi hành
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú

(Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm xuất vé và chính sách của hãng hàng không)
Lưu ý : Giờ bay có thể thay đổi theo quy định của hàng không. Du Lịch Việt sẽ thay đổi chương trình cho phù hợp với giờ bay mới nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản chi ph í phát sinh.
Giá tour bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi TP.HCM – ĐÀ NẴNG ( Vietjet) ; HÀ NỘI - TP.HCM ( Jetstar) (bao gồm hành lý kí gửi 20kg và hành lí xách tay 7kg)
 • Xe du lịch đời mới máy lạnh đưa đón suốt chuyến.
 • Khách sạn 2- 3 sao hoặc nhà nghỉ tại nhà Dòng
 • Ăn uống theo chương trình:
 • Vé tham quan theo chương trình. 
 • Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình suốt chuyến đi.
 • Bảo hiểm với mức bồi thường tối đa 100.000.000 đồng/trường hợp.
 • Quà tặng: nón du lịch Việt, nước, khăn lạnh

Không bao gồm:

 • Bia hay nước ngọt trong các bữa ăn.
 • Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi
 • VAT

Giá vé dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
 • Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
 • Trẻ em từ 05 – dưới 12 tuổi: 100% giá vé máy bay, 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ phải mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

Điều kiện khi đăng ký và hủy vé tour:
-                 Sau khi xác nhận và thanh toán (ít nhất 50% tiền cọc giữ chỗ và thanh toán 100% trước ngày khởi hành là 15 ngày)
-                 Vé Máy Bay / vé xe lửa / vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đóng tiền và có xác nhận sự chính xác về họ, tên (đúng từng ký tự ghi trong hộ chiếu hoặc CMND), ngày-tháng-năm sinh … của hành khách theo yêu cầu của hãng vận chuyển. Mọi sự thay đổi liên quan đến vé đã xuất: ngày giờ đi, tên hành khách, hủy vé, quý khách vui lòng chịu chi phí theo qui định sau:
*    Ngay sau khi Quý khách đăng ký tour nếu hủy sẽ bị phạt tiền tour và vé máy bay: 
-                 Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày: phí hủy 35% tiền tour+ 100% Vé máy bay.
-                 Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 45% tiền tour + 100% vé máy bay.
-                 Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour  + 100% vé máy bay.
-                 Hủy  05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour  + 100% vé máy bay.
-                 Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.
-                 Trường hợp Quý khách dời tour sang ngày khởi hành khác trong Tết Âm Lịch phải báo trước 30 ngày (chỉ được dời 1 lần) sẽ không tính phí hủy nếu ngày được chọn còn chỗ.
-                 Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, tàu thủy… công ty Du Lịch sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và Du Lịch Việt sẽ hoàn lại một phần những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
Lưu ý :
-                 Khi đăng ký tour, quý khách mang CMND, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em) hoặc Passport Photo. (Có thể mang bảng chính để nhân viên Sales photo lại).
-                 Quý khách có mặt trước giờ bay 2 tiếng 30 phút, hành lý gọn nhẹ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân bản chính (đối với khách Việt Nam là chứng minh nhân dân &  Passport  đối với Kiều bào & ngoại quốc).
-                 Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để  làm thủ tục hàng không .Trường hợp không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương.
-                 Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình; giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…)
-                 Hành lý và tư trang du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch .
-                 Vì lý do sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm, Quý Khách vui lòng không mang thực phẩm từ bên ngoài vào nhà hàng, khách sạn. Đối với thức uống khi mang vào phải có sự đồng ý của nhà hàng, khách sạn và bị tính phí nếu có.

Bình luận
Giá từ: 12,535,000đ
LIÊN HỆ

TOUR LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆT
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

SG :(+84 28) 73056789
HN:(+84 24) 351 233 88
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

Sài Gòn: 028.7305.6789 | Nước ngoài: 0938.30.44.88 - 0938.346.588 | Trong nước: 0909.189.888 |  Free and Easy: 0909.502.588 | Khách Đoàn: 0938.212.088(nội địa) / 0938.390.588(nước ngoài) | Vé MB: 0902.897.588Hà Nội:  024.3512.3388 | Nước ngoài: 0932.659.588 - 0932.659.188 | Trong nước: 0932.759.388 |  Dịch vụ Visa: 0902.875.788 (HCM) - 0938.597.588 (HN)