MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du Lịch Free & Easy Ấn Độ - Nepal 9 ngày theo dấu chân Đức Phật

  4.86/5 trong 3 ĐÁNH GIÁ

Ấn Độ nổi tiếng là quê hương của nhiều tôn giáo lớn và là xứ sở sinh ra các bậc minh triết. Đây cũng là nơi Đức Phật chứng chánh đẳng giác và dành phần lớn thời gian để truyền bá giáo pháp sau khi thành đạo. Tham gia chương trình hành hương Ấn Độ, quý khách sẽ có cơ hội theo dấu chân Đức Phật và chiêm bái Tứ Đại Động Tâm thiêng liêng. Đặt tour ngay hôm nay và cảm nhận.

 • Du Lịch Free & Easy Ấn Độ - Nepal 9 ngày theo dấu chân Đức Phật
 • Du Lịch Free & Easy Ấn Độ - Nepal 9 ngày theo dấu chân Đức Phật
Lịch trình tour
 • NGÀY 1

  KOLKATA – BODHGAYA (Ăn ba bữa)
  Đến sân bay Quốc tế Kolkata, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi ăn sáng và di chuyển đến Bodhgaya.
  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Đến Bodhgaya tham quan:
  Đền Mahabodhi – Còn được gọi là Đại Giác Ngộ Tự, nơi đây gắn liền với sự kiện Thái tử Tất Đạt Đa sau thời gian thiền định đã giác ngộ và trở thành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đền Mahabodhi cùng với quần thể Bodhgaya là điểm hành hương tâm linh quan trọng hàng đầu của các nhà tu hành Phật giáo và Phật tử trên toàn thế giới.
  Cây bồ đề – Toạ lạc ngay bên cạnh khu đền Mahabodhi, đây là cây bồ đề hậu duệ linh thiêng gắn liền với sự giác ngộ của Đức Phật. Tương truyền rằng sau khi Đức Phật nhập Niết Bàn những cành chiết từ cây bồ đề nơi Đức Phật thành đạo đã gởi đến nhiều nơi trên thế giới. Vào thế kỷ XIX như một nhân duyên cành chiết đã được gởi về nơi đây trồng lại chính nơi cây gốc đã từng ở đó.
  Chaukrama – Dãy hành lang giác ngộ, đến với nơi đây Quý khách có thời gian đảnh lễ, chiêm nghiệm về nhân sinh quan và cuộc đời.
  Quý khách dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Bodhgaya.
 • NGÀY 2

  BODHGAYA (Ăn ba bữa)
  Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tiếp tục hành trình đến với:
  Làng Sujata – Nơi có đền thờ mục nữ dâng sữa được xây dựng ngay trên nền nhà cũ của nàng. Tương truyền rằng nơi đây Đức Phật đã thọ nhận bát sữa từ mục nữ Sujata phục hồi thể trạng sau thời gian tu khổ hạnh để bước vào giai đoạn thiền định và giác ngộ trong cuộc đời của Đức Phật.
  Sông Niranjana – Còn gọi là dòng Ni Liên Thiền nơi Đức Phật sau khi thọ nhận bát sữa của mục nữ Sujata đã đến đây tắm và phát nguyện. Khi Ngài thả bình bát xuống dòng Ni Liên Thiền và bình bát đã trôi ngược dòng và Ngài đã tin rằng mình sẽ đạt được quả vị Phật sau này.
  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi, buổi chiều đoàn tham quan:
  Khu vực chùa quốc tế – Đến nơi đây Quý khách có thời gian viếng các ngôi chùa của các nước tập trung tại Bodhgaya như: Việt Nam Quốc Tự, Chùa Thái Lan, Chùa Nhật Bản, Chùa Bhutan,…
  Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Bodhgaya.
 • NGÀY 3

  BODHGAYA – RAJGIR – BODHGAYA (Ăn ba bữa)
  Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn di chuyển đến Rajgir hay còn được gọi là thành Vương Xá – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà). Quý khách tham quan: 
  Gridhrakula – Hay còn gọi là Linh Thứu Sơn, trên đỉnh núi có một tảng đá lớn bằng phẳng và tương truyền rằng nơi đây Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã thuyết giảng cho các đệ tử về các bộ kinh Pháp Hoa, kinh Đại Bát Nhã, kinh Di Lạc,… khi Ngài còn tại thế. Sau khi đảnh lễ, Quý khách có thể đến viếng động tu của Tôn giả Xá Lợi Phất và tôn giả Anan.
  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa Quý khách đến tham quan:
  Đại học Nalanda – Nơi đây nguyên thuỷ là một vườn xoài lớn, tương truyền rằng sau khi thành đạo Đức Phật thường dừng chân nơi đây. Ngày nay đây là trường đại học Phật giáo lớn trên thế giới còn lưu giữ rất nhiều bộ Kinh, Luật, Luận cổ quý giá. Là nơi đào tạo nhiều bậc cao tăng đắc đạo trong đó nổi tiếng nhất là Thánh Tăng Huyền Trang, nhân vật chính trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.
  Đoàn quay trở về Bodhagaya, ăn tối ở nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Bodhagaya. 
 • NGÀY 4

  BODHGAYA – SARNATH – VARANASI (Ăn ba bữa)
  Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đến Varanasi hay còn gọi là Ba La Nại một Vương quốc cổ xưa trong lịch sử Ấn Độ và ngày nay là một thành phố nằm bên dòng sông Hằng linh thiêng.
  Đến Varanasi, Quý khách dùng bữa trưa sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Buổi chiều tham quan:
  Sarnath – Hay còn được gọi là vườn Lộc Uyển, nơi đây Đức Phật đã chuyển Pháp Luân  lần đầu tiên sau khi đạt quả vị Phật và đã thuyết giảng cho 5 anh em Kiều Trần Như, những vị đồng môn trong thời gian tu khổ hạnh của Đức Phật.
  Tháp Chaukhandi – Được xây dựng vào triều đại Gupta để tưởng niệm sự kiện 5 anh em Kiều Trần Như đã nghênh đón Đức Phật và nghe Ngài thuyết giảng.
  Tháp Dhamekha – Toạ lạc ngay trung tâm của Thánh tích Sarnath với dáng vẻ nguy nga và không kém phần linh thiêng. Dhamekha là nơi quan trọng đánh dấu sự kiện lần đầu tiên chuyển Pháp Luân của Đức Phật khi Ngài còn tại thế.
  Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Varanasi.
 • NGÀY 5

  VARANASI – LUMPINI (Ăn ba bữa)
  Vào buổi sáng sớm, Quý khách tập trung đến bến thuyền tham quan:
  Dòng sông Ganga – Hay còn được gọi là sông Hằng, dòng sông linh thiêng và huyền thoại của người Ấn Độ. Trong văn hoá tâm linh của Ấn Độ, sông Hằng được xem là biểu tượng thiêng liêng tiềm ẩn sức mạng nội tại và khả năng siêu việt. Quý khách đón bình minh trên sông Hằng, quan sát không khí sinh hoạt và cầu nguyện của cư dân địa phương ở hai bên bờ Ganga.
  Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đi Lumpini ở Nepal.
  Trên đường đi Quý khách dùng bữa trưa ở nhà hàng địa phương. Đến biên giới giữa Ấn Độ và Nepal đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh.
  Đến Lumpini ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Lumpini.
 • NGÀY 6

  LUMPINI (Ăn ba bữa)
  Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn đến vườn Lumpini, còn gọi là vườn Lâm Tỳ Ni nơi Đức Phật đản sanh. Quý khách tham quan:
  Đền Maya Devi – Được xây dựng để tưởng niệm hoàng hậu Maya là thân mẫu của Thái tử Tất Đạt Đa và sau này là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngôi đền được xác định là vị trí mà Đức Phật đản sanh trong quá khứ.
  Cột đá vua A Dục – Đây là một trong bốn trụ đá được dựng lên bởi vua A Dục nhân sự kiện vua đến đây đảnh lễ trước Đức Phật và thăm viếng vườn Lâm Tỳ Ni.
  Ăn trưa tại nhà địa phương. Đoàn tiếp tục tham quan:
  Kapilvastu – Hay còn được gọi là thành Ca Tỳ La Vệ kinh đô xưa của Vương quốc Shakya (Thích Ca). Nơi đây từng là nơi sinh sống thời niên thiếu của Đức Phật bên Vua Cha Suddhodana (Vua Tịnh Phạn) và Thân Mẫu Maya. Quý khách sẽ được viếng thăm dấu vết thành cổ, hiểu thêm về cuộc sống quyền uy trước khi giác ngộ của Đức Phật.
  Ăn tối. Quý khách nghỉ đêm tại Lumpini.
 • NGÀY 7

  LUMPINI – KUSHINAGAR (Ăn ba bữa)
  Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Tạm biệt Lumpini, xe đón đoàn di chuyển đến Kushinagar hay còn gọi là Câu Thi Na nơi chứng kiến những ngày cuối đời của Đức Phật khi Ngài trở về cõi Tây Phương vô lượng. 
  Đến Kushinagar, Quý khách dùng bữa trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Buổi chiều Quý khách tham quan:
  Chùa Mahaparinirvana – Hay còn gọi là chùa Niết Bàn toạ lạc ngay tại khu Thánh tích Câu Thi Na. Bên trong tôn thờ duy nhất tượng Đức Phật nhập Niết Bàn, trải qua bao thăng trầm của thời gian, ngày nay pho tượng Phật Niết Bàn là một biểu tượng linh thiêng hàng ngày có rất nhiều du khách đến thăm viếng, đảnh lễ.
  Tháp Ramabha – Hay còn được gọi là tháp Trà Tỳ toạ lạc ngay bên bờ hồ Ramabha là nơi hoả táng kim thân Đức Phật. Theo kinh Đại Bát Niết Bàn thì sau lễ Trà Tỳ, người Malla đã thu nhặt hết xá lợi Đức Phật chia đều cho các Vương quốc để phụng thờ. Riêng phần tro than còn lại đã xây dựng nên tháp Ramabha để tôn thờ, lễ bái cho đến ngày nay.
  Ăn tối. Quý khách nghỉ đêm tại Kushinagar.
 • NGÀY 8

  KUSHINAGAR – VAISHALI – BODHGAYA (Ăn ba bữa)
  Ăn sáng sau đó làm thủ tục trả phòng. Quý khách di chuyển về Bodhgaya, trên đường ghé tham quan:
  Vaishali – Nơi đây còn được gọi là thành Tỳ Xá Ly từng là thủ đô của nước Licchavi nhà nước cộng hoà đầu tiên trong lịch sử. Khi Đức Phật còn tại thế đã nhiều lần đến thuyết pháp ở vùng đất này và cũng là nơi Ngài thuyết bài pháp cuối cùng. Vaishali đánh dấu sự kiện thành lập Ni đoàn dưới sự lãnh đạo của Kiều Đàm Di (Gautami) người đã nuôi dưỡng Đức Phật theo di nguyện của Hoàng Hậu Maya.
  Quý khách dùng bữa trưa tại Vaishali. Xe tiếp tục đưa đoàn di chuyển đến Bodhgaya, Quý khách nghỉ ngơi trên xe.
  Đến Bodhgaya, Quý khách ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bodhgaya.
 • NGÀY 9

  BODHGAYA – KOLKATA (Ăn sáng, ăn trưa)
  Ăn sáng. Đoàn làm thủ tục trả phòng, sau đó di chuyển đến Kolkata. 
  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đến giờ khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.
Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm Xe du lịch Dùng cơm chiều Dùng cơm trưa Dùng buffet sáng tại khách sạn. Khách sạn Hướng dẫn viên
Lịch khởi hành

Fatal error: Uncaught exception 'Exception' with message 'DateTime::__construct(): Failed to parse time string (29-08-2017,03-09-2017) at position 11 (0): Double date specification' in /home/dlvnew2018/public_html/user/chitiet_tour.php:579 Stack trace: #0 /home/dlvnew2018/public_html/user/chitiet_tour.php(579): DateTime->__construct('29-08-2017,03-0...') #1 /home/dlvnew2018/public_html/user/dieu_phoi.php(82): require_once('/home/dlvnew201...') #2 /home/dlvnew2018/public_html/index.php(83): require_once('/home/dlvnew201...') #3 {main} thrown in /home/dlvnew2018/public_html/user/chitiet_tour.php on line 579
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour