Hotline: 1900 1177

Du Lịch Việt - Dịch vụ du lịch hoàn hảo

Đánh giá:
  4.6/5 trong 4 Đánh giá
16,269

Đối với những người đam mê trải nghiệm du lịch, việc chọn lựa một công ty lữ hành uy tín để đảm bảo cho chuyến hành trình của họ trở nên thú vị và đáng nhớ vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt với dịch vụ du lịch tốt tại TP.HCM và những trải nghiệm đặc sắc mà công ty mang lại cho khách hàng.  

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Du Lịch Việt tự hào là một công ty lữ hành chuyên nghiệp và đáng tin cậy, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa các điểm đến. Với sứ mệnh làm cho mỗi hành trình trở nên đáng nhớ, Du Lịch Việt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất tại TP.HCM.

Dịch Vụ Du Lịch Tốt Tại TP.HCM: Đa dạng các dịch vụ lữ hành

Du lịch chuyên đề

 • Du lịch Lễ Hội.

 • Du lịch Hành Hương: Israel – Jerusalem – Nazareth; Ấn Độ - Nepal; Myanmar

 • Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp: Thái Lan; Singapore; Hàn Quốc.

 • Du lịch công vụ & tìm hiểu cơ hội đầu tư.

 • Du lịch M.I.C.E và EVENT

 • Du lịch ẩm thực & Giao lưu văn hóa.

Dịch vụ - giải pháp toàn diện

 • Dịch vụ visa.

 • Booking vé máy bay.

 • Booking khách sạn.

 • Dịch vụ xe du lịch.

Du Lịch Việtcông ty lữ hành tự hào với việc cung cấp đa dạng các dịch vụ lữ hành, chuyến đi, từ những kỳ nghỉ ngắn ngày đến những hành trình liên tuyến nhiều nước. Khách hàng có thể lựa chọn từ những điểm đến nổi tiếng trên thế giới đến những điểm du lịch mới mẻ và độc đáo.
Các tour của Du Lịch Việt không chỉ đưa bạn đến những điểm đến nổi tiếng mà còn mang đến những trải nghiệm độc đáo, từ việc thưởng thức ẩm thực địa phương đến tham gia vào các hoạt động văn hóa đặc sắc.

 

Du Lịch Việt - Dịch vụ du lịch hoàn hảo

Nhân viên Du Lịch Việt 


Đặt tour du lịch trực tuyến

Không chỉ có dịch vụ tư vấn tại văn phòng, công ty lữ hành còn hỗ trợ đặt tour trực tuyến. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa tour du lịch trên website, sẽ có các thông tin chi tiết về chuyến đi, bao gồm lịch trình, giá cả, các điểm đến và các dịch vụ đi kèm. Khi nhận được thông tin đặt tour, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Du Lịch Việt sẽ liên hệ để tư vấn, hỗ trợ cho khách.


Ưu Đãi Đặc Biệt

Du Lịch Việt luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn khi họ quyết định đặt tour du lịch của công ty để tạo ra trải nghiệm du lịch độc đáo và thú vị nhất cho mỗi du khách. Từ giảm giá hấp dẫn đến những quà tặng độc đáo, công ty luôn tìm cách làm cho mỗi chuyến đi trở nên thêm phần đặc biệt: ưu đãi cho nhóm đặt tour, tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn du lịch, gia đình hay nhóm bạn; ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết. Hơn nữa, trong các dịp lễ, sự kiện hay dịp kỷ niệm đặc biệt, Du Lịch Việt sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi mùa lễ và gói dịch vụ đặc sắc để tạo ra những kỷ niệm đặc biệt và ý nghĩa. 


Hướng Dẫn Viên Du lịch

 • Chuyên Nghiệp: Hướng dẫn viên có kiến thức chuyên sâu về địa điểm du lịch và lịch sử, văn hóa của địa phương, điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về văn hóa và lịch sử của địa phương.

 • Nhiệt Huyết: Sự nhiệt huyết và đam mê của hướng dẫn viên khi chia sẻ thông tin về địa điểm giúp tạo nên một trải nghiệm tích cực và động lực cho khách hàng khám phá.  

 • Chu Đáo: Hướng dẫn viên luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. Sự chu đáo giúp tạo ra một môi trường thoải mái và tin cậy.

 • Giao Tiếp Tốt: Hướng dẫn viên cần sử dụng ngôn ngữ tích cực và thân thiện, có tư duy chuyên nghiệp trong giao tiếp và ứng xử. Giao tiếp tốt giúp tạo nên môi trường vui vẻ và hòa nhã.

 • Tư Cách và Thái Độ Tích Cực: Thái độ tích cực của hướng dẫn viên trong việc giải quyết vấn đề giúp giữ cho tâm trạng của khách hàng luôn thoải mái và lạc quan.

Dịch vụ lữ hành toàn diện: Chăm Sóc Khách Hàng 24/7

Mục tiêu của Du Lịch Việt không chỉ là đưa khách hàng đến những địa điểm tuyệt vời mà còn là chăm sóc họ từng khoảnh khắc. Dịch vụ khách hàng 24/7 giúp khách hàng yên tâm và an tâm trên mọi hành trình, tận hưởng chuyến đi mà không lo lắng về bất kỳ chi tiết nào. Đây là một yếu tố quan trọng giúp Du Lịch Việt duy trì mối quan hệ tích cực và giải đáp thắc mắc với khách hàng.

Kết Luận

Du Lịch Việt đã và đang là lựa chọn cho những người yêu thích du lịch, mang lại cho họ những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá thế giới một cách an toàn và đầy đủ hấp dẫn. Với dịch vụ du lịch tốt tại TP.HCM và cam kết không ngừng cải tiến, Du Lịch Việt chính là cánh cửa mở ra thế giới cho những nhà du lịch đam mê. Hãy bắt đầu hành trình của bạn và khám phá thế giới với công ty lữ hành hàng đầu này.

Đăng ngày: 11/01/2024