Hotline: 1900 1177

Du Lịch Việt - Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam

Đánh giá:
  4.78/5 trong 2 Đánh giá
8,864

Với uy tín và chất lượng vượt trội, sau 15 năm hình thành và phát triển Du Lịch Việt đã chính thức trở thành một trong các công ty dịch vụ lữ hành hàng đầu Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

 

Du Lịch Việt (Viet Media Travel) là thương hiệu của Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt được thành lập từ năm 2008.
Du Lịch Việt được đánh giá là một trong các công ty dịch vụ lữ hành có thương hiệu uy tín trong các doanh nghiệp Lữ hành Quốc tế và Nội địa của Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực du lịch với phương châm "Tạo ra các sản phẩm du lịch tinh tế, trí tuệ, nhân văn". Công ty luôn phấn đấu cố gắng nằm trong top những công ty du lịch tốt nhất Sài Gòn. Kết nối các du khách trong các cuộc hành trình đến với những địa điểm du lịch tại Việt Nam xinh đẹp và các quốc gia trên thế giới. 

Với uy tín, chất lượng, và nhiều hoạt động ý nghĩa cho sự phát triển của công ty, Du Lịch Việt đã nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng và đạt được nhiều thành tích như: 6 năm liền đứng trong TOP 10 công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng Cục du lịch Việt Nam trao tặng, Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2019 do Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch trao tặng,...

Công ty lữ hành đã và đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đáng nhớ. Trải qua nhiều năm hoạt động, Du Lịch Việt đã không ngừng phát triển kinh doanh trên lĩnh vực Du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các hạng mục dịch vụ lữ hành, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
Công ty Du Lịch Việt luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch dịch vụ lữ hành. Với tầm nhìn xa của Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên, hướng dẫn viên năng động, chuyên nghiệp; Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước; Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng; đem lại sự hài lòng, thoải mái, sự trải nghiệm thú vị trong từng chuyến thưởng ngoạn du lịch đầy đam mê và hấp dẫn cùng Du Lịch Việt.

Đặt lợi ích khách hàng là trung tâm chính là mục tiêu kinh doanh mà Du Lịch Việt luôn hướng tới. Công ty khẳng định khách hàng chính là yếu tố chủ chốt góp phần to lớn trong việc xây dựng nên thương hiệu Du Lịch Việt về các dịch vụ du lịch tốt tại TP.HCM và Hà Nội. Vì thế việc đặt sự hài lòng của khách hàng là quan trọng, là kim chỉ nam giúp Du Lịch Việt phát triển đúng hướng và bùng nổ hơn trên thị trường. 

Ngoài ra, để khẳng định vị thế của thương hiệu, Công ty dùng sự chuyên nghiệp qua các chiến lược kinh doanh làm thước đo. Du Lịch Việt đã và đang hướng đến mục tiêu không ngừng hoàn thiện và phát triển để Công ty lữ hành được nâng tầm thế giới. 

TẦM NHÌN

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Du Lịch Việt đang ngày càng chứng minh vị thế của mình thông qua nằm trong top đầu các công ty dịch vụ lữ hành tại Việt Nam và Châu Á: 

  • Trở thành Thương hiệu du lịch được yêu thích nhất của người Việt Nam. 

  • Trở thành Tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng Top đầu Đông Nam Á. 

SỨ MỆNH

  • Tạo ra các sản phẩm du lịch phong phú, nhân văn cho mọi gia đình Việt với 

                       GIÁ TRỊ GỐC –  CHẤT LƯỢNG CAO 

  • Chuyển tải vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, nét văn hóa độc đáo và những thành tựu phát triển mọi mặt của nhân loại tới khách hàng; 

  •  Kết nối, dẫn dắt đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong từng hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp và những nền văn minh của các quốc gia trên thế giới.

DỊCH VỤ DU LỊCH

 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, Du Lịch Việt là công ty dịch vụ lữ hành tại TP.HCMdịch vụ lữ hành tại Hà Nội với: 

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài.

  • Chuyên thiết kế riêng các tour du lịch tham quan, du lịch Lễ Hội, Hành Hương, du lịch ẩm thực và giao lưu văn hóa, tour khách đoàn (du lịch M.I.C.E và EVENT, tổ chức Teambuilding,...) trong và ngoài nước. 

  • Hỗ trợ khách hàng dịch vụ visa, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thuê xe du lịch đời mới chất lượng cao. 

Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Du Lịch Việt sẽ là một trong các công ty dịch vụ lữ hành được khách hàng lựa chọn các dịch vụ du lịch tốt hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội. 

Du Lịch Việt - Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhân viên tư vấn khách hàng Du Lịch Việt

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ DU LỊCH VIỆT
 

Là một trong những công ty du lịch tại TP.HCM, thuộc hệ thống các doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam, Du Lịch Việt hoạt động theo phương châm "Tạo ra các sản phẩm du lịch tinh tế, trí tuệ, nhân văn", công ty luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng. 
Với đội ngũ nhân sự vững mạnh, có kiến thức chuyên môn, Du Lịch Việt hy vọng rằng thương hiệu sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng du khách, luôn mang tới cho quý khách những dịch vụ du lịch tốt nhất với GIÁ TRỊ GỐC - CHẤT LƯỢNG CAO. Để làm được điều này, quý khách hàng luôn là nhân tố quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty. 
Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên điều hành,...đều có hiểu biết sâu rộng về vị trí địa lý, văn hóa cũng như những điểm đến hấp dẫn ở đó. Do vậy, Du Lịch Việt luôn đặt khách hàng là trung tâm để thiết kế các chương trình tour tốt nhất phù hợp với sự lựa chọn khách hàng. 

Ngoài ra, để khẳng định vị thế của thương hiệu là công ty có dịch vụ du lịch tốt tại TP.HCM dịch vụ lữ hành tại Hà Nội.  Du Lịch Việt luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện và phát triển để thương hiệu được nâng tầm thế giới. 

Du Lịch Việt luôn tự hào là công ty lữ hành có văn hóa doanh nghiệp tốt, có môi trường làm việc thân thiện, nơi các thành viên trong công ty có thể gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do khiến Du Lịch Việt được xem như môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp cho các nhân viên văn phòng hay các hướng dẫn viên du lịch, mang tới những lời tư vấn và các dịch vụ du lịch tại TP.HCMdịch vụ lữ hành tại Hà Nội chính xác cho khách hàng.          
Công ty Du Lịch Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tốt tại TP.HCM và Hà Nội. Với nhiều năm trong ngành, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lữ hành, Du Lịch Việt cung cấp các gói dịch vụ du lịch đa dạng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tour du lịch độc đáo.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ, kỹ năng, dịch vụ lữ hành, các chương trình tour đa dạng đã giúp cho Du Lịch Việt không những được các khách lẻ lựa chọn mà còn nhận được sự tin tưởng của nhiều tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp lớn như: Vietnam Airlines, Ngân hàng Quân đội MB Bank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB, Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Prudential, Uni Qlo, HTV,...

 

Đăng ngày: 15/07/2023

TOUR LIÊN QUAN