Hotline: 1900 1177

Du lịch Hồ Chí Minh - Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử 2022

  4.8/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ
Du lịch Hồ Chí Minh - Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử 2022
Du lịch Hồ Chí Minh - Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử 2022
Điểm nhấn hành trình
Hành trìnhHồ Chí Minh - Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử
Lịch trình1 ngày 
Khởi hànhChủ Nhật Hàng Tuần

Du lịch Hồ Chí Minh - Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử 2022. Nếu muốn tham quan hết những danh lam thắng cảnh và địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn trong vòng 1 ngày thì city tour Sài Gòn sẽ là hành trình khám phá lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đến với Du Lịch Việt quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tour, cũng như có cơ hội khám phá nhiều nơi, đặc biệt là ghé thăm chợ Bến Thành – biểu tượng của văn hóa, con người nơi đây.

Lịch trình
NGÀY 1 | Hồ Chí Minh - Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử

Nếu muốn tham quan hết những danh lam thắng cảnh và địa danh nổi tiếng ở Sài Gòn trong vòng 1 ngày thì city tour Sài Gòn sẽ là hành trình khám phá lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đến với tour, du khách có cơ hội khám pBuổi Sáng: 08h00: Xe và HDV Du Lịch Việt đón Quý khách tại điểm hẹn. đưa quý khách tham quan   Tp. HCM  các điểm như sau .
•    Bảo tàng chiến tích chiến tranh: Là nơi trưng bày những kỷ vật trong cuộc chiến đấu chống Mỹ cứu nước. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cỗ máy chiến tranh thật hiện đại vào thời đó, như: xe tăng, máy bay chiến đấu, bom và súng đạn. Sau đó tham quan các gian nhà trưng bày hình ảnh như: “những sự thật lịch sử, bộ sưu tập ảnh phóng sự hoài nịêm, chứng tích tội ác và hậu quả chiến tranh xâm lược, chế độ lao tù trong chiến tranh xâm lược, nhân dân thế giới ủng hộ Việt Nam kháng chiến, tranh thiếu nhi “Chiến Tranh Và Hòa Bình”. Đặc biệt quý khách ghé thăm nơi được mệnh danh là Địa Ngục Trần Gian hay được gọi là “Chuồng Cọp”

 


•    Chùa Thiên Hậu: Hay còn được gọi là chùa Bà Chợ Lớn là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của người Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh giá trị về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hiện vật cổ, nơi đây còn có một giá trị khác, đó không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng mà còn là nơi qui tụ và tương trợ lẫn nhau của bà con người Việt gốc Hoa.

 

 
 
Trưa Dùng cơm trưa.

•    Dinh Độc Lập: Nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. 
 

 
•    Nhà thờ Đức Bà: Một tuyệt tác kiến trúc - một công trình tiêu biểu góp phần tạo nên diện mạo đô thị Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình cũng ghi nhận sự du nhập, giao lưu và tiếp biến của văn hóa - kiến trúc Đông - Tây.

•    Bưu điện Thành Phố: Là điểm đến tham quan không thể thiếu của du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh, một công trình kiến trúc cổ, có hơn 120 năm tuổi.
•    16h00: Xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm (Xem Thêm)
Ghi chú (Xem Thêm)
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN